Âm Nhạc

Concert online đầu tiên của Baekhyun (EXO) có gì hot?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Gần một tuần sau poster chính thức, SM Entertainment đã tiết lộ một đoạn video chụp hình quảng cáo cho buổi biểu diễn trực tiếp sắp tới của Baekhyun.

Ngày 21/12 vừa, SM bất ngờ giới thiệu thêm sự xuất hiện của một nghệ sĩ trong dự án Beyond LIVE của mình, mở rộng chuỗi concert online vô cùng hoành tráng. Đó chính là Baekhyun - nam thành viên có thành tích solo xuất sắc nhất nhóm nhạc EXO và cũng tẩu tán được hơn 1 triệu bản album trong 2020. Cụ thể, Online Concert Beyond LIVE - BAEKHYUN : LIGHT của anh sẽ được diễn ra vào năm 2021, ngày 3 tháng 1 (lúc 1 giờ chiều).

Gần một tuần sau poster chính thức, SM Entertainment đã tiết lộ một đoạn video chụp hình quảng cáo cho buổi biểu diễn trực tiếp sắp tới của Baekhyun. Trong đoạn nhá hàng này, nam ca sĩ tiếp tục khoe vẻ đẹp trai ấn tượng và những kiểu tạo dáng tuy đơn nhưng cực thu hút. Mái tóc màu vàng bạch kim của anh cũng vô cùng phù hợp với chiếc áo len màu kem và phông nền phủ màu trắng, tạo ra một bầu không khí mùa đông ấm cúng nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn.

Theo SM cho biết, đây sẽ là một sự kiện giúp bạn khởi động năm mới 2021 cùng ánh sáng của Baekhyun, hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiết mục hoành tráng, ghi dấu ấn. Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia một concert online do SM thực hiện, trước đây anh đã từng cùng nhóm nhạc nam dự án SuperM tổ chức một chương trình tương tự.

Cùng chờ đón concert online của Baekhyun nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất