Giải Trí

Baekhyun (EXO) và NCT 2020 xác nhận tổ chức concert online

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

SM tiếp tục mở rộng chuỗi concert online độc quyền của mình với hai nghệ sĩ vừa mới vừa cũ.

Ngày 21/12, SM bất ngờ giới thiệu thêm hai nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong dự án Beyond LIVE của mình, mở rộng chuỗi concert online vô cùng hoành tráng. Đầu tiên chính là Baekhyun - nam thành viên có thành tích solo xuất sắc nhất nhóm nhạc EXO. Cụ thể, Online Concert Beyond LIVE - BAEKHYUN : LIGHT của anh sẽ được diễn ra vào năm 2021, ngày 3 tháng 1 (lúc 1 giờ chiều).

Poster concert online của Baekhyun.

Theo SM, đây sẽ là một sự kiện giúp bạn khởi động năm mới 2021 cùng ánh sáng của Baekhyun, hứa hẹn sẽ có rất nhiều tiết mục hoành tráng, ghi dấu ấn. Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia một concert online do SM thực hiện, trước đây anh đã từng cùng nhóm nhạc nam dự án SuperM tổ chức một chương trình tương tự. Cùng ngày 21/12, Baekhyun cũng giới thiệu bản live của ca khúc mới Amusement Park

Ngoài Baekhyun, NCT 2020 cũng là nhóm nhạc nam được SM tổ chức concert online riêng. Khán giả sẽ được thưởng thức những tiết mục tuyệt vời của nhóm với loạt hiệu ứng chất lượng cao vào ngày 27/12 tới. Theo chia sẻ từ công ty, tên của concert Beyond LIVE-NCT: RESONANCE Global Wave mang thông điệp kết nối toàn thế giới thành một thông qua 'Resonance': 
"Xuyên suốt chương trình sẽ là nhiều bài hát và sân khấu của NCT đã từng được phát hành từ năm 2016 đến nay với sự thể hiện của 23 thành viên. Những màn trình diễn bùng nổ của NCT sẽ đáp ứng người xem với công nghệ đồ họa và AR của 'Beyond LIVE'."

Poster concert Beyond LIVE-NCT: RESONANCE Global Wave của NCT.

Cùng chờ đón concert online của Baekhyun và NCT 2020 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất