Âm Nhạc

Concert đầu tiên của Kai (EXO): Một bộ phim điện ảnh hấp dẫn và tràn đầy năng lượng

An Nhiên
Chia sẻ

Kai tiếp tục mang đến những màn trình diễn bùng nổ trong show diễn cá nhân đầu tiên.

Trưa 12/12, show âm nhạc KAI: KLoor của Kai (EXO) đã chính thức diễn ra trong sự háo hức của người hâm mộ toàn thế giới. Đây cũng là concert cá nhân đầu tiên của anh chàng, đánh một dấu mốc quan trọng cho nghệ sĩ Kim Kai.

Diễn biến của concert đi theo một trình tự nhất định, sử dụng những đoạn phim ngắn để chuyển tiếp giữa những phần trình diễn. Thông qua đó, nam thần tượng gửi gắm những câu chuyện và tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh, mạch lạc. Nhìn chung, concert cá nhân đầu tiên của Kai không khác một bộ phim điện ảnh hấp dẫn, có những khoảng cao trào cảm xúc xen lẫn vào những sân khấu đầy "chất Kai".

Sân khấu của concert được đầu tư hoành tráng với phần phông nền, âm thanh và ánh sáng chất lượng, góp phần làm Kai trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, cách di chuyển của camera vô cùng mượt mà, giúp người xem bắt được trọn vẹn thần thái cũng như vũ đạo uyển chuyển linh hoạt của anh chàng.

Cách sắp xếp các ca khúc của Kai làm tôn lên sự đa dạng về màu sắc âm nhạc: lúc ngọt ngào, đáng yêu, lúc lịch lãm, ra dáng quý ông, lúc lại mạnh mẽ và bí ẩn. Liên tục làm mới bản thân ngay trong concert, Kai khiến người hâm mộ như choáng ngợp và khó có thể rời mắt khỏi buổi diễn. Không chỉ gửi đến người hâm mộ các ca khúc nằm trong hai album solo KAIPeaches như To Be Honest, Domino, Vanilla, Amnesia, Hello Stranger, Mmmh, Peaches... nam thần tượng còn khiến người hâm mộ hào hứng khi đưa ca khúc Jekyll của EXO cùng vũ đạo mạnh mẽ vào concert.

Vì muốn khán giả xem concert được thưởng thức một sản phẩm trọn vẹn hệt như bộ phim, sau khi kết thúc các sân khấu trình diễn, Kai mới chính thức giao lưu với người hâm mộ. Khi được hỏi đâu là buổi ghi hình đáng nhớ nhất lúc thực hiện concert này, anh chàng chia sẻ rằng quá trình quay có khá nhiều niềm vui. "Buổi ghi hình đáng nhớ nhất là lần quay ở Gangwon. Đáng nhớ là vì trời rất lạnh và tụi mình phải quay cả đêm".  

Kai cũng chọn ra 3 sân khấu mà mình thích nhất tại concert lần này. Theo đó, sân khấu mà anh chàng thích nhất là Vanilla. "Mình thích phần trình diễn này lắm. Thật ra bài nào cũng thích, nhưng ca khúc này mình đã chuẩn bị vũ đạo khác hẳn, đeo kính rồi mặc áo bó sát nữa. Bản thân bài này rất hay và có cái cảm giác rất khác biệt". Một lựa chọn khác mà Kai yêu thích là ca khúc Domino. "Domino cũng rất hay. Bài này có vũ đạo mạnh mẽ, nhịp điệu khác hẳn. Đây là vũ đạo mà mình có thể khoe trọn năng lượng. Một trong những vũ đạo khó nhất của mình đấy. Nhìn thì không khó, những không có khoảng nghỉ ngơi nào ở giữa cả. Nên nhìn chung khá mệt". 

Lựa chọn thứ 3 mà anh chàng đề cập là Jekyll - ca khúc của EXO với sân khấu sử dụng ruy băng. "Ca khúc bộc lộ được khía cạnh nguy hiểm bên trong mình" - Kai chia sẻ. Để có được một phần trình diễn hoàn hảo, Kai tiết lộ mình đã phải quay đi quay lại tận 7 lần.

Kai cũng cho biết: "Làm concert online thế này không phải là điều mình muốn làm ban đầu. Không thấy các bạn fan trước mắt nên có lúc mình cảm thấy như cạn sức". Ngoài ra, nam thần tượng tâm sự rằng thời gian chuẩn bị khá hạn chế. "Ngay cả các nhân viên làm việc cùng mình cũng thấy thế. Thiếu thời gian quá nên mình tự hỏi rằng không biết có đạt đến kì vọng của các bạn không. Nhưng mình thấy có vẻ như mình đã làm nên một bộ phim tuyệt vời". 

Kết thúc buổi trò chuyện, Kai vui vẻ cảm ơn người hâm mộ và hi vọng được sớm gặp lại fan tại các buổi diễn trực tiếp. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất