Âm Nhạc

Mê chữ ê kéo dài: Kai (EXO) thông báo tổ chức concert đầu tiên trước thềm comeback

An Nhiên
Chia sẻ

Nam thần tượng tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ.

Kai (EXO) đang từng bước đến gần hơn với ngày comeback cùng mini album Peaches. Sau 1 năm kể từ ngay ra mắt Mmmh và album đầu tay KAI (开), nam ca sĩ tiếp tục làm người hâm mộ "bấn loạn" trước loạt ảnh concept "đẹp miễn bàn". Theo đó, sản phẩm mới hứa hẹn sẽ mang lại một hình ảnh mới mẻ hơn của chàng idol tài năng này.

Chưa hết làm người hâm mộ "đau tim" vì dồn dập tung ảnh và video nhá hàng, Kai lại gây bất ngờ khi thông báo sẽ tổ chức concert cá nhân ngay trước thềm comeback. Theo đó, nam thần tượng sẽ có concert online đầu tiên mang tên KAI: KLoor vào ngày 12/12. Vé cũng sẽ được mở bán vào ngày đầu tiên của tháng 12.

Kai tổ chức concert online đầu tiên.

Hiện người hâm mộ vô cùng háo hức trước thông tin này. Như vậy, chỉ trong tháng cuối của năm 2021, Kai đã chiêu đãi người hâm mộ những dự án chất lượng nhất, bao gồm 1 album và 1 concert solo.

Được biết, ca khúc chủ đề Peaches là một bài hát thuộc thể loại R&B với nhịp độ trung bình, được mô tả là có giai điệu "gây nghiện" và âm bass nặng 808. Hầu hết lời bài hát đều so sánh khoảnh khắc bên người yêu với quả đào ngọt ngào và nó chứa đựng mong muốn được ở bên nhau mãi mãi trong một không gian như thiên đường của cả hai. Với thành công của ca khúc Mmmh, nhiều người tiếp tục đặt kì vọng vào Peaches và album solo mới của anh chàng. Ca khúc cũng sẽ chính thức ra mắt vào 30/11 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất