Âm Nhạc

Con trai của một nữ ca sĩ cố chấp không tin mẹ là một 'siêu sao âm nhạc'

Minh Quân
Chia sẻ

Cậu bé này đơn thuần cho rằng mẹ của mình chỉ là một người... vô danh.

Mới đây, Adele đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với siêu phẩm 30, hứa hẹn càng quét mọi BXH trên khắp Thế giới. Sau gần 6 năm vắng bóng, sự trở lại của "Họa mi nước Anh" thật sự là một cuộc cứu rỗi cho nền âm nhạc Thế giới sau khoảng thời gian trì trệ vì dịch Covid-19.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey tại concert One Night Only, Adele đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, câu chuyện đáng yêu nhất có lẽ là khi Adele nhắc về con trai của mình - bé Angelo.

Cụ thể, Adele cho biết Angelo chưa bao giờ tin mẹ của mình là một siêu sao âm nhạc Thế giới. Nguyên nhân được Adele chia sẻ là do chồng cũ Simon Konecki luôn tìm cách để con trai hạn chế tiếp xúc với truyền thông và showbiz. Thế nên những thông tin về Adele trên các phương tiện truyền thông hầu như rất hiếm khi đến tai Angelo.

Ngoài ra, Adele cho biết thêm con trai mình gần đây mới biết mẹ có "một ít" tiếng tăm khi phát hành đĩa đơn mở đường cho album 30 là Easy On Me. "Cái hôm mà Easy On Me công chiếu, Angelo cũng có xem. Hai mẹ con bất ngờ khi có tới 150 nghìn người cùng theo dõi. Con trai tôi khi đó mới nói rằng mẹ được nhiều người yêu thích đấy", Adele chia sẻ.

Bên cạnh đó, Adele cho biết thêm dù đã biết mẹ mình là ca sĩ nhưng Angelo vẫn khăng khăng mẹ không phải là một siêu sao: "Tôi từng dẫn con trai đến sân vận động hôm tập dượt, tuy nhiên lúc này lại chẳng có ai cả. Angelo bảo rằng có rất nhiều người đến xem show diễn của Taylor Swift và nó tưởng rằng chẳng có ai thèm đến xem tôi".

Xem thêm: Chưa tung bản chính thức, Adele 'chơi lớn' hát live ca khúc mới ngay trên Youtube: Nước đi không đỡ nổi!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất