Âm Nhạc

Âm Nhạc

Con gái Võ Hạ Trâm khiến fan rần rần khi bộc lộ năng khiếu âm nhạc trong lúc nghe nữ ca sĩ hát hò

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Moon nhà Võ Hạ Trâm là nhóc tì nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả!

Trên trang TikTok của mình, mới đây Võ Hạ Trâm đã đăng tải đoạn clip hát hò ngẫu hứng giữa mình và con gái trên xe trong lúc di chuyển. Có thể thấy, mỗi khi theo mẹ đi làm hoặc đi chơi, con gái Võ Hạ Trâm luôn khiến dân tình được phen cười "ngả nghiêng" trước những hành động, cử chỉ đầy đáng yêu.

Con gái Võ Hạ Trâm khiến fan rần rần khi bộc lộ năng khiếu âm nhạc trong lúc nghe nữ ca sĩ hát hò Ảnh 1

Điển hình như trong lúc Võ Hạ Trâm trổ tài hát một đoạn ca khúc tiếng anh nhạc thiếu nhi để cho bé Moon nghe, thì cô bé đã lập tức bật dậy nhún nhảy rất đều theo giai điệu mà mẹ thể hiện. Khả năng cao đây chính là "bài tủ" của bé Moon được Võ Hạ Trâm cho nghe thường xuyên nên chỉ cần nghe thấy những câu hát đầu tiên thì cô bé đã có thể nhún nhảy theo rất điêu luyện. 

Con gái Võ Hạ Trâm khiến fan rần rần khi bộc lộ năng khiếu âm nhạc trong lúc nghe nữ ca sĩ hát hò Ảnh 2

Không chỉ nhún nhảy theo khi nghe mẹ hát, con gái Võ Hạ Trâm còn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi bập bẹ hát theo những câu hát trong ca khúc này, mặc dù không nghe rõ được phát âm của cô bé, nhưng nhiều người vẫn cho rằng bé Moon ngay từ thuở nhỏ đã có khả năng nhạy bén về âm nhạc như múa và hát. 

Còn nhớ trước đó, trong một lần đi diễn cùng mẹ, Võ Hạ Trâm cho biết bé Moon rất nhạy cảm với âm nhạc. Những món đồ chơi nào phát ra âm thanh, em đều thích. Mới 17 tháng tuổi nhưng Moon đã biết hát nhẩm theo các bài hát thiếu nhi quen thuộc và làm động tác giống với các nhân vật trong phim ca nhạc.

Con gái Võ Hạ Trâm khiến fan rần rần khi bộc lộ năng khiếu âm nhạc trong lúc nghe nữ ca sĩ hát hò Ảnh 3

Cũng giống như bé Moon, những "nhóc tì" khác của các nghê sĩ Vpop như Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà hay bé Winnie con gái Đông Nhi cũng đã từng nhiều lần khiến người hâm mộ rần rần vì những khoảnh khắc bập bẹ ca hát, nhảy múa. Biết đâu những mầm non này chính là những đối thủ "đáng gờm" nối nghiệp ca hát của bố mẹ trong tương lai?

Con gái Võ Hạ Trâm khiến fan rần rần khi bộc lộ năng khiếu âm nhạc trong lúc nghe nữ ca sĩ hát hò Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN