Âm Nhạc

Âm Nhạc

Được yêu cầu hát hò, con gái Đông Nhi yêu cầu phải có sân khấu mới chịu khoe giọng

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Winne càng lớn lại càng lanh lợi trông thấy!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy hài hước của cô bé Winnie khi được mẹ Đông Nhi yêu cầu khoe tài hát hò tặng mọi người xung quanh. 

Thế nhưng, bất ngờ nhất có lẽ chính là lúc ngay khi được mẹ yêu cầu ca hát, Winnie đã trầm ngâm 1 lúc lâu và cất tiếng hỏi Đông Nhi: "Sân khấu đâu rồi mẹ?" khiến ai cũng phải "ngã ngửa" trước độ lanh lợi của cô bé khi đã biết được rằng phải đứng trên sân khấu thì mới có thể hát được. 

Được yêu cầu hát hò, con gái Đông Nhi yêu cầu phải có sân khấu mới chịu khoe giọng Ảnh 1

Ngay sau khi được Ông Cao Thắng bế đến "sân khấu dã chiến" thì cô bé đã tự tin nhún nhảy và hát líu lo ca từ trong bài hát Cả nhà thương nhau đầy liền mạch và to rõ khiến ai cũng đều thích thú. Có thể thấy, do được tiếp xúc với âm nhạc từ bé cũng như thường xuyên được gia đình cho đi "hộ tống" Đông Nhi tại các show diễn mà Winnie đã dần nhận biết được sân khấu là gì. 

Được yêu cầu hát hò, con gái Đông Nhi yêu cầu phải có sân khấu mới chịu khoe giọng Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu con gái Đông Nhi khiến dân tình thích thú vì những hành động chứng tỏ được gen nghệ thuật, mà từ khi còn bé tí thì bé Winnie đã bộc lộ được năng khiếu về âm nhạc khi không ngừng nhún nhảy, lắc lư khi nghe tiếng nhạc vang lên. Thậm chí có lần cô bé còn "giật micro" trên tay của Đông Nhi để khoe tài ca hát. 

Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận Ảnh 3

Từ khi chào đời cho đến nay, Winnie chính là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình. 

Với niềm đam mê âm nhạc từ khi còn bé, biết đâu sau này Winnie sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ Đông Nhi trong tương lai thì sao!

Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN