Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận

Bình Nguyên
Chia sẻ

Winnie lại giống Đông Nhi đến ngỡ ngàng!

Mới đây, trên trang fanpage của mình, Ông Cao Thắng đã khiến cộng đồng mạng được phen thích thú khi có màn "bóc mẽ" hành động của bé Winnie trong lúc vui chơi. Theo đó, nam ca sĩ cũng đã đăng tải bức ảnh đu xà của mẹ con Đông Nhi ở 2 hoàn cảnh khác nhau. Thế nhưng, "không hẹn mà gặp" động tác mà Winnie và Đông Nhi thực hiện lại như "đúc khuôn" với nhau. 

Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận Ảnh 1

Cụ thể, trên 1 sân khấu biểu diễn cách đây khá lâu, Đông Nhi đã có màn "chơi lớn" khi thực hiện động tác đu xà, treo ngược người trên 1 thanh xà đơn. Thế nhưng, chỉ sau đó vài năm, Winnie chính là "truyền nhân" hoàn hảo của Đông Nhi khi cô bé cũng thực hiện động tác đu xà hệt như mẹ của mình nhiều năm trước. Dù còn bé nhưng Winnie đã có thể bám chắc hai tay vào xà và kéo được cả hai chân lên chạm xà khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Cùng với bức ảnh "đắt giá" này, Ông Cao Thắng còn đính kèm dòng chú thích cùng lời văn đầy sự cảm thán: "OK tôi đã hiểu". Đến bây giờ Ông Cao Thắng đã hiểu ra gen nghệ thuật trong bé Winnie chính xác là được di truyền từ người mẹ nổi tiếng. 

Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu khiến dân tình thích thú vì những hành động này, từ khi còn bé tí thì bé Winnie đã bộc lộ được năng khiếu về âm nhạc khi không ngừng nhún nhảy, lắc lư khi nghe tiếng nhạc vang lên. Thậm chí có lần cô bé còn "giật micro" trên tay của Đông Nhi để khoe tài ca hát. 

Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận Ảnh 3

Từ khi chào đời cho đến nay, Winnie chính là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình. 

Với niềm đam mê âm nhạc từ khi còn bé, biết đâu sau này Winnie sẽ nối nghiệp ca hát của mẹ Đông Nhi trong tương lai thì sao!

Bé Winnie như 'đúc khuôn' với Đông Nhi chỉ qua 1 hành động, đến Ông Cao Thắng còn thừa nhận Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN