Âm Nhạc

Con gái cố diễn viên Mai Phương có hành động bất ngờ vì một câu hát của Mỹ Tâm

Hoàng Giang
Chia sẻ

Con gái Mai Phương ngoan ngoãn và vô cùng hiểu chuyện.

Trên trang cá nhân, bảo mẫu vừa chia sẻ câu chuyện xúc động và món quà đặc biệt cô nhận được từ Lavie, qua đó hé lộ một phần tính cách của con gái cố diễn viên Mai Phương

Con gái Mai Phương có hành động bất ngờ vì một câu hát của Mỹ Tâm 

Cụ thể, bảo mẫu cho biết Lavie vừa tham gia một hoạt động bán hàng ở trường học và thu về 200 ngàn đồng tiền lời. Tuy nhiên thay vì giữ cho riêng mình, cô bé đã quyết định mang về dành tặng bảo mẫu. Kèm theo đó là cuốn sách có tựa đề "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua". 

Theo lời bảo mẫu, vì Lavie biết cô thần tượng ca sĩ Mỹ Tâm nên đã cố gắng giành chiến thắng ở một trò chơi để nhận được phần thưởng là cuốn sách mang tên "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua", cũng là bản hit quen thuộc của Mỹ Tâm. Ở trang sách đầu tiên, Lavie còn để lại những lời nhắn đầy tình cảm dành cho người chăm sóc, nuôi nấng mình: "Tên quyển này giống với câu hát của cô Mỹ Tâm nên con đã cố gắng chơi thắng để dành tặng dì Hoa ạ". 

Con gái cố diễn viên Mai Phương có hành động bất ngờ chỉ vì một câu hát của Mỹ Tâm Ảnh 1
Món quà Lavie tặng bảo mẫu. 

Món quà bất ngờ của Lavie khiến bảo mẫu vô cùng cảm động, mọi mệt mỏi chợt tan biến khi cô cầm cuốn sách trên tay. "Cảm ơn bạn đã thương mình như mình thương bạn", bảo mẫu viết. Hành động đơn giản nhưng đầy ấm áp chứng minh bé Lavie đã được nuôi dạy tử tế đến nhường nào. 

Cuộc sống của con gái cố diễn viên Mai Phương 

Lavie là con gái chung của Mai Phương cùng ca sĩ/ diễn viên Phùng Ngọc Huy. Sau khi nữ diễn viên qua đời vì bạo bệnh, cô bé được bảo mẫu hết lòng yêu thương và chăm sóc. Cuộc sống thường ngày của cô bé cũng thường xuyên được cập nhật trên mạng xã hội.

Con gái cố diễn viên Mai Phương có hành động bất ngờ chỉ vì một câu hát của Mỹ Tâm Ảnh 2
Bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương. 

Bé Lavie hiện đang học tại một trường song ngữ nổi tiếng ở TP.HCM, được tài trợ học phí đến hết cấp ba. Phùng Ngọc Huy tiết lộ anh chưa thể đón con gái sang Mỹ vì còn vướng nhiều thủ tục, giấy tờ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất