Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xuất hiện clip dàn idol nữ vocal nhà SM và Rosé song ca 'Hoa nở không màu' cùng Hoài Lâm: Chuyện gì đây?

Thụy Hân
Chia sẻ

Phải chăng các nữ idol Kpop cũng dành sự yêu thích đặc biệt cho Hoa nở không màu của Hoài Lâm?

Hoa nở không màu là một bản ballad đầy da diết được Hoài Lâm phát hành vào tháng 6/2020. Mới đây, dân tình một phen xôn xao khi xuất hiện clip dàn idol nữ vocal nhà SM và Rosé song ca cùng Hoài Lâm bài Hoa nở không màu.

Clip dàn idol nữ vocal nhà SM và Rosé song ca cùng Hoài Lâm bài Hoa nở không màu gây xôn xao.

Cụ thể, trên mạng xã hội Tik Tok đang lan truyền đoạn clip dàn idol nữ vocal nhà SM và Rosé song ca cùng Hoài Lâm. Ca khúc chủ đạo chính là bài Hoa nở không màu với đoạn phiêu nốt cao thần thánh. Trong đó, Hoài Lâm là giọng nam chính, hòa giọng lần lượt cùng với những nữ idol thuộc hàng vocal khủng của Kpop là Seulgi, Wendy (Red Velvet), Taeyeon và Rosé (BlackPink).

Hoài Lâm
Taeyeon.
Rosé
Wendy và Seulgi.

Các nữ idol này bắn nốt cao đầy ấn tượng trên nền nhạc Hoa nở không màu, Hoài Lâm thì vẫn nhẹ nhàng thể hiện phần của mình. Đoạn clip mash up này cứ ngỡ sẽ trở thành một mớ hỗn độn nhưng khớp nhịp không ngờ. Chính vì thế, dân tình không khỏi ngỡ ngàng với đoạn clip dàn idol nữ vocal nhà SM và Rosé song ca cùng Hoài Lâm. 

Tuy nhiên, đây chỉ là một clip ghép do netizen thực hiện chứ không có màn song ca nào ở đây. Đoạn clip sử dụng những màn phiêu nốt cao của 4 nữ idol nói trên ghép vào phần nhạc của Hoài Lâm. Sự trùng hợp giữa giai điệu các màn lên high note ấy khi kết hợp với nhạc của Hoài Lâm vô tình tạo ra đoạn clip "mix and match" rất gì và này nọ, gây ra hiểu lầm cho khán giả.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN