Âm Nhạc

Âm Nhạc

CL phủ nhận thông tin 2NE1 tái hợp

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thông tin về màn tái hợp của 2NE1 đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Gần đây, người hâm mộ Kpop đã rất phấn khích khi Park Bom cho biết 2NE1 đã cùng nhau thu âm một sản phẩm mới và đang cân nhắc về việc phát hành trong thời gian tới. Điều này khiến fan rất mong chờ sự trở lại đúng nghĩa của 2NE1 nên những tin tức về nhóm rất được quan tâm. Và mới đây, người hâm mộ lại một lần nữa đứng ngồi không yên khi truyền thông Hàn đưa tin 2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất. 

2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất Ảnh 1
Truyền thông Hàn đưa tin 2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất. 

Theo đó, vào 14/4, báo Hàn cho biết nhóm 2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất. Vào tháng 1 năm nay, khoảng thời gian sinh nhật Minzy, nhóm đã cùng nhau thu âm một bài hát mới. Bài hát mới này do chính CL sản xuất và cả nhóm đang cân nhắc phát hành bài hát này vào tháng 5. 

2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất Ảnh 2
Vào tháng 1 năm nay, 2NE1 đã cùng nhau thu âm một bài hát mới.
2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất Ảnh 3
 Cả nhóm đang cân nhắc phát hành bài hát này vào tháng 5. 

Tuy chưa có nhiều thông tin xác nhận cụ thể nhưng có thêm tin tức về thời gian 2NE1 tái hợp comeback thế này càng giúp fan có thêm hi vọng chờ đợi. Tuy disband vào năm 2016 và có nhiều hoạt động solo, nhưng các thành viên 2NE1 vẫn luôn gặp mặt, giữ liên lạc và ủng hộ nhau trong các hoạt động. Khán giả cũng đã rất lâu không được thấy sân khấu của girlgroup đời đầu nhà YG nên họ rất mong chờ sản phẩm mới của 2NE1. 

2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất Ảnh 4
Tuy disband vào năm 2016 và có nhiều hoạt động solo, nhưng các thành viên 2NE1 vẫn luôn gặp mặt, giữ liên lạc và ủng hộ nhau trong các hoạt động.
2NE1 cập nhật thời gian tái xuất, ca khúc do chính CL sản xuất Ảnh 5
Khán giả cũng đã rất lâu không được thấy sân khấu của girlgroup đời đầu nhà YG nên họ rất mong chờ sản phẩm mới của 2NE1. 

Thế nhưng niềm vui chưa kịp nở rộ đã khiến người hâm mộ hụt hẫng khi khía CL lên tiếng phủ nhận thông tin. Cụ thể, CL cho biết các thành viên có đến studio để gặp nhau, tuy nhiên vẫn chưa có xác nhận nào về việc sẽ ra mắt ca khúc mới dưới tư cách 2NE1.

CL phủ nhận thông tin 2NE1 tái hợp Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức tiếp theo về sự trở lại của 2NE1!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN