Âm Nhạc

Minzy xác nhận 2NE1 sẽ sớm trở lại đường đua Kpop?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Liệu 'một thứ gì đó' mà Minzy đề cập có phải là màn tái hợp được chờ đợi rất lâu từ 2NE1?

Mới đây, Minzy đã tham gia  chương trình Radio Show của Park Myung Soo và có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân. Tại đây, nữ ca sĩ đãđược hỏi về tình hình của 2NE1 ở thời điểm hiện tại. Bất ngờ, thay vì đề cập tới việc solo của các thành viên, nữ ca sĩ đã có "úp mở" một thông tin về màn tái hợp của 4 cô gái.

Minzy xác nhận 2NE1 sẽ sớm trở lại đường đua Kpop? Ảnh 1

Cụ thể, Minzy chia sẻ: " Chúng tôi vẫn thường xuyên gặp nhau. Cả nhóm hiện đang thảo luận về việc nên làm gì đó cùng nhau." Trước đó, trong dịp sinh nhật của Minzy, các thành viên của 2NE1 đã thể hiện tình bạn bền chặt khi gặp lại nhau và có những hành động vô cùng thân thiết. Liệu 'một thứ gì đó' mà Minzy đề cập có phải là màn tái hợp được chờ đợi rất lâu từ họ?

Minzy xác nhận 2NE1 sẽ sớm trở lại đường đua Kpop? Ảnh 2
Minzy xác nhận 2NE1 sẽ sớm trở lại đường đua Kpop? Ảnh 3
Minzy xác nhận 2NE1 sẽ sớm trở lại đường đua Kpop? Ảnh 4
Minzy xác nhận 2NE1 sẽ sớm trở lại đường đua Kpop? Ảnh 5

Ngày 21 tháng 1 năm 2017, 2NE1 đã tung ra bài hát mới mang tên Goodbye như là bài hát cuối cùng dành tặng cho Blackjacks (tên cộng đồng người hâm mộ của nhóm) trước khi tan rã. Kể từ thời điểm đó, các cô gái đã tập trung phát triển sự nghiệp âm nhạc cá nhân và khán giả rất ít khi thấy họ xuất hiện trên cùng một sân khấu.

Minzy xác nhận 2NE1 sẽ sớm trở lại đường đua Kpop? Ảnh 6

Hy vọng 2NE1 sẽ sớm tái ngộ khán giả bằng một màn trở lại hoành tráng.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất