Âm Nhạc

Âm Nhạc

Choáng trước lực lượng bảo vệ cho đêm nhạc Tri âm của Mỹ Tâm

Minh Quân
Chia sẻ

Lực lượng an ninh có mặt để đảm bảo an toàn cho Mỹ Tâm.

Chiều 5/11, hàng nghìn người hâm mộ đã có mặt từ sớm tại SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị tham gia liveshow Tri âm của Mỹ Tâm. Đây là liveshow nhận được nhiều sự trông đợi từ khán giả bởi đã gián đoạn 2 năm do dịch Covid-19.

Choáng trước lực lượng bảo vệ cho đêm nhạc Tri âm của Mỹ Tâm Ảnh 1

Là đêm diễn có quy mô lớn với sự tham gia của hàng ngàn khán giả nên khâu an ninh được thực hiện rất nghiêm ngặt. Hàng trăm bảo vệ đã có mặt để đảm bảo đêm diễn được diễn ra suôn sẻ và không có bất kỳ trở ngại nào xảy ra với Mỹ Tâm.

Số lượng bảo vệ đông đảo là điều có thể hiểu được bởi cái tên Mỹ Tâm luôn có sức hút khủng đối với khán giả. Chưa kể, Mỹ Tâm là nữ ca sĩ thường xuyên có những phút cao hứng giao lưu với khán giả nên việc bảo vệ cô càng phải được nâng cao.

Nói về Tri âm, vừa qua Mỹ Tâm cũng cho biết toàn bộ số vé của liveshow gần như đã được "sold out", điều này cho thấy sức hút "không phải dạng vừa" của Mỹ Tâm và liveshow được coi là "lịch sử nhạc Việt" với số lượng vé được bán ra cũng như thời gian tẩu tán nhanh chóng.

Choáng trước lực lượng bảo vệ cho đêm nhạc Tri âm của Mỹ Tâm Ảnh 2

Tri âm sẽ là đêm nhạc tái hiện lại chặng đường hàng chục năm hoạt động âm nhạc của Mỹ Tâm, từ nàng "họa mi tóc nâu" ngây thơ đến ngôi sao đình đám hàng đầu V-Pop ở thời điểm hiện tại.

Choáng trước lực lượng bảo vệ cho đêm nhạc Tri âm của Mỹ Tâm Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN