Âm Nhạc

Cô gái này là ai mà từng khiến Sơn Tùng 'hóa dại', dằn vặt hết tâm can?

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Không phải 'người tình tin đồn nào', cô gái này có thể bạn biết đấy!

Thời gian này, do tình hình dịch bệnh trở nên phức tạp nên hầu như các dự án trong năm nay của Sơn Tùng đều phải tạm hoãn lại. Chính vì thế, các fans của nam ca sĩ cũng tranh thủ "cày view" lại cho các sản phẩm trước đó của Sơn Tùng. Đồng thời, các Sky cũng vừa phát hiện ra trong một sản phẩm cũ của thần tượng, có một cô gái từng khiến Sơn Tùng phải dằn vặt tâm trí, hóa rồ hóa dại vì mình. Không ai khác đó chính là..... Chi Pu!

Hóa ra mỹ nhân từng khiến Sơn Tùng dằn vặt tâm trí lại chính là Chi Pu cách đây...6 năm về trước!

Ngược lại quá khứ, vào thời điểm đầu tháng 12 năm 2015 Sơn Tùng khiến dân tình "sốt xình xịch" khi cho ra mắt MV Buông đôi tay nhau ra với câu chuyện về một cặp tình nhân chia tay nhau, dù cả hai rất buồn nhưng lại lột tả nỗi đau của mình một cách trưởng thành, mạnh mẽ. Sản phẩm này cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng cùng với Chi Pu - thời điểm này nữ ca sĩ vẫn được biết đến là một nữ diễn viên xinh đẹp và đa tài. 

Cô gái ấy không ai khác chính là Chi Pu - nữ ca sĩ khiến khán giả phải "nói chuyện nhiều" ở hiện tại 
Thuở chưa debut là ca sĩ, Chi Pu từng khiến Sơn Tùng "lao tâm khổ trí" mà có thể bạn chưa biết đấy!

Trong MV, có thể thấy Sơn Tùng lúc nào cũng có ánh mắt thẫn thờ, thậm chí có lúc còn vô cùng tức giận khi không thấy hình bóng "bạn gái hờ" của mình. Đến cuối cùng, Sơn Tùng dùng kéo cắt vụn hết tất cả các bức ảnh chụp chung giữa hai người, chấm dứt yêu đương trong đau khổ.

Nhìn mọi thứ bằng ánh mắt thẫn thờ như chất chứa cả một bầu trời ưu tư, sầu muộn
Sơn Tùng dùng kéo cắt hết tất cả những bức ảnh kỉ niệm giữa hai người. Buông đôi tay nhau ra thì thôi cắt hết đi chứ giữ lại làm gì..
Gương mặt đầy đau khổ vì Chi Pu. 

Hiện tại, MV Buông đôi tay nhau ra đã thu về hơn 112 triệu lượt xem trên Youtube của Sơn Tùng. Và cũng là một trong những sản phẩm âm nhạc có giai điệu vô cùng thu hút khán giả, đến tận bây giờ MV này vẫn được nhiều cư dân mạng yêu thích và vô cùng thịnh hành trên nền tảng tiktok của giới trẻ.

Chi Pu 
Sơn Tùng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Clip: Thời còn 'trẻ trâu', Sơn Tùng đã tiết lộ vũ đạo Nắm đôi bàn tay của Kay Trần?

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin mới nhất