Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng được xướng tên nhận thưởng cớ sao mặt Chi Pu lại 'chù ụ' thế này?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Thái độ của Chi Pu khi Sơn Tùng lên nhận giải thưởng thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

Sơn Tùng là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất nhì Vpop hiện nay. Sơn Tùng cũng từng hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nữ khác, trong đó có Chi Pu. Cả hai từng kết hợp trong một số quảng cáo, dự án, cũng tương đối quen biết. Điều này càng khiến dân tình thêm khó hiểu việc Chi Pu mặt "chù ụ" khi Sơn Tùng được xướng tên nhận thưởng. 

Cụ thể, trên mạng xã hội đang lan truyền lại đoạn clip Chi Pu mặt "chù ụ" khi Sơn Tùng được xướng tên nhận thưởng. Cả Sơn Tùng và Chi Pu đều góp mặt trong một lễ trao giải lớn quy tụ nhiều ngồi sao đình đám. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc quang cảnh xung quanh khi Sơn Tùng được xướng tên ở một giải thưởng nổi bật. 

Chi Pu
Sơn Tùng.

Sơn Tùng cũng có chút bất ngờ nhưng sau đó cũng đã cười rất vui vẻ đứng lên dưới hàng ghế khán đài chuẩn bị lên nhận thưởng. Cùng lúc dó, máy quay cũng lia đến phản ứng của những nhân vật xung quanh. Trong khi Hứa Vĩ Văn, H'Hen Niê cũng đã rất hào hứng vui mừng xoay qua chúc mừng Sơn Tùng thì Chi Pu ngồi phía sau có phản ứng trái ngược. 

Dù không quay trực diện nhưng hình ảnh Chi Pu lấp lo phía sau không qua mặt được cư dân mạng. Cô nàng ngồi phía sau khi nghe tin Sơn Tùng nhận giải thì mặt lại có thái độ dử dưng, hay thâm chí là có phần "khó ở". Cư dân mạng cho rằng Chi Pu không có thiện ý muốn chúc mừng nên mới có thái độ như thế. Một số khác lại cho rằng chúc mừng thì không nhất thiết phải cười toét miệng nên thái độ này của Chi Pu khi Sơn Tùng nhận thưởng cũng tạo nền bàn tán ít nhiều.

Thái độ này của Chi Pu đã gây bàn tán không ít.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng và Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN