Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu - Đạt G làm mới hit Anh ơi ở lại dành tặng miền Trung

Đỗ Thành Phát - CTV
Chia sẻ

Hiện nay, các fan đang chia sẻ "rần rần" video Anh ơi ở lại với một phiên bản vô cùng ý nghĩa của Chi Pu và Đạt G.

Mới đây, fanpage chính thức của nữ ca sĩ Chi Pu vừa đăng tải một phiên bản Anh ơi ở lại hoàn toàn mới. Điều đặc biệt khiến các fan đồng cảm và vô cùng ủng hộ phiên bản đặc biệt này là do phần lời đã hoàn toàn được viết lại với mong muốn cổ vũ đồng bào miền Trung trong giai đoạn khó khăn này.

Chi Pu - Đạt G làm mới hit Anh ơi ở lại dành tặng miền Trung Ảnh 1
Chi Pu và Đạt G từng hợp tác oanh tạc các bảng xếp hạng với Anh ơi ở lại

Song song với ca khúc ý nghĩa này, Chi Pu còn viết nên những dòng tâm sự của mình về miền Trung sau những ngày qua: "Những ngày qua, Chi cảm thấy rất đau lòng khi xem những hình ảnh về lũ lụt miền Trung. Mất mát này chưa nguôi, nỗi lo khác lại đến khi hôm qua bão lại về, tàn phá nặng nề mọi thứ.Chi và Đạt G cũng không biết làm gì hơn ngoài những đóng góp cá nhân gửi đến miền Trung, cũng như viết nên món quà tinh thần này gửi đến đồng bào mình, những người đang gồng mình chống chọi với thiên tai khắc nghiệt."

Sau đó, giọng ca Talk to me còn gửi những lời động viên của mình: "Cầu mong mọi người sẽ an toàn sau cơn bão, cũng như mạnh mẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cả nước đang một lòng hướng về miền Trung với tất cả sự san sẻ! Chi và Đạt G cũng hi vọng tất cả mọi người sẽ chung tay đóng góp tuỳ theo sức của mình, để góp phần nào đó giúp đồng bào miền Trung nhanh chóng trở lại với cuộc sống bình thường như trước đây! Miền Trung ơi, cố lên!"

Chi Pu - Đạt G làm mới hit Anh ơi ở lại dành tặng miền Trung Ảnh 2
Chi Pu cũng đang dần nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả

Bên dưới phần bình luận, các fan của cô nàng cũng rất đồng cảm cùng Chi Pu gửi những lời tốt đẹp nhất đến miền Trung và dành khá nhiều lời khen cho phiên bản Anh ơi ở lại đầy ý nghĩa này. Những lời có cánh dành cho cặp đôi này như: "Bài hát ý nghĩa quá ạ mong thiên tai đi qua mau lên ạ" hay "Sunny mãi yêu Chi"... liên tục được xuất hiện bên dưới video này.

Hy vọng với món quà đặc biệt này của Chi Pu và Đạt G, những con người miền Trung sẽ phần nào được tiếp thêm năng lượng tích cực và cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chia sẻ

Bài viết

Đỗ Thành Phát - CTV

BÌNH LUẬN