Giải Trí

Giải Trí

Bị cảnh báo khi chơi thân thiết với Chi Pu, Ngọc Trinh nhắn gửi anti-fan với quan điểm cực cởi mở

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của Ngọc Trinh đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vừa đăng tải hình ảnh "đọ sắc" cùng Chi Pu. Đính kèm là dòng chú thích: "Mừng 5trieu fl của 2 cô gái và mừng lun phó tổng của tui". 

Bị cảnh báo khi chơi thân thiết với Chi Pu, Ngọc Trinh nhắn gửi anti-fan với quan điểm cực cởi mở Ảnh 1

Bài đăng của "đàn em" Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã phải dành những lời khen cho nhan sắc, vóc dáng "cực phẩm" trong màn xuất hiện đặc biệt của cặp "chị chị em em" Chi Pu và Ngọc Trinh. 

Bị cảnh báo khi chơi thân thiết với Chi Pu, Ngọc Trinh nhắn gửi anti-fan với quan điểm cực cởi mở Ảnh 2

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, một cư dân mạng bất ngờ "nhắc nhở" Ngọc Trinh phải cẩn thận với Chi Pu. Bởi quãng thời gian gần đây, dư luận xôn xao thông tin giọng ca Anh ơi ở lại yêu lại đang hẹn hò với người yêu cũ của bạn thân - Quỳnh Anh Shyn. 

Cụ thể, người này viết: "Chị Trinh ơi, chị chơi với... này không sợ... yêu lại người yêu cũ của chị sao?". Thế nhưng, ngay sau đó "nữ hoàng nội y" đã lên tiếng phản hồi: “Quan điểm của chị là bạn bè được phép yêu lại người yêu cũ của chị”

Bị cảnh báo khi chơi thân thiết với Chi Pu, Ngọc Trinh nhắn gửi anti-fan với quan điểm cực cởi mở Ảnh 3

Động thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, có vẻ như những ồn ào liên quan tới Chi Pu trong thời gian trước không mấy ảnh hưởng tới người đẹp gốc Trà Vinh. 

Bị cảnh báo khi chơi thân thiết với Chi Pu, Ngọc Trinh nhắn gửi anti-fan với quan điểm cực cởi mở Ảnh 4

Ngọc Trinh - Chi Pu bén duyên và trở nên thân thiết sau khi hợp tác trong Cung Đàn Vỡ Đôi. Cặp đôi này đều có lượng theo dõi cao nhất nhì MXH, có nhan sắc ấn tượng và body cực bốc lửa. Hai nghệ sĩ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội, gặp gỡ, tổ chức các bữa tiệc sang chảnh khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN