Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giao lưu trên sóng livestream, Chi Dân bất ngờ trước vẻ ngoài phát tướng của Hoài Lâm

Minh Quân
Chia sẻ

Cuộc trò chuyện của Chi Dân và Hoài Lâm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Những ngày qua, Hoài Lâm đã khiến không ít khán giả bất ngờ khi xuất hiện trên livestream với cách nói chuyện khó hiểu. Không những vậy, biểu cảm trên gương mặt của Hoài Lâm lại rất không bình thường khiến người xem livestream vô cùng hoang mang.

Giao lưu trên sóng livestream, Chi Dân bất ngờ trước vẻ ngoài phát tướng của Hoài Lâm Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước màn giao lưu của Hoài Lâm và ca sĩ Chi Dân trên sóng trực tiếp. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến cả 2 cùng livestream PK với nhau.

Trong đoạn clip, Chi Dân không giấu được cảm giác bất ngờ trước ngoại hình tròn trịa của Hoài Lâm ở hiện tại. Chia sẻ với Chi Dân, giọng ca Hoa nở không màu cho biết: "Em về quê ở tới nay được 2 năm rồi, làm cái phòng thu hát hò ở đây luôn".

Sau đó, khi được Chi Dân yêu cầu hát tặng một ca khúc, Hoài Lâm lập tức có phần thể hiện vô cùng cảm xúc. Dù hát trên đường truyền khá kém chất lượng nhưng giọng hát của nam ca sĩ vẫn khiến nhiều người xao xuyến vì quá cảm xúc.

Giao lưu trên sóng livestream, Chi Dân bất ngờ trước vẻ ngoài phát tướng của Hoài Lâm Ảnh 2

Thời gian qua, Hoài Lâm đã vắng bóng khá lâu trên những sân khấu âm nhạc. Mà thay vào đó, nam ca sĩ tập trung phần lớn thời gian của mình để nghỉ ngơi cũng như thi thoảng sẽ livestream hát hò tặng fan. Trước khi gây xôn xao vì đôi mắt đờ đẫn cùng ngoại hình xuống dốc thì Hoài Lâm cũng từng cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc, gần nhất là MV mới mang tên Trước sau trời cũng mưa.

Giao lưu trên sóng livestream, Chi Dân bất ngờ trước vẻ ngoài phát tướng của Hoài Lâm Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN