Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Chị đại' CL 'nhá hàng' album mới, sẵn sàng 'càn quét' K-Pop vào hè năm nay?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Gương mặt "đáng gờm" CL sắp trở lại đường đua âm nhạc rồi đây!

Mới đây, nữ rapper CL đã tiết lộ đôi chút về sản phẩm âm nhạc mới mà cô đang ấp ủ. Được biết, vào năm ngoái, cô nàng từng nhiều lần đề cập đến album phòng thu đầu tay, nhưng câu chuyện về số lượng ca khúc, màu sắc âm nhạc hay tiến độ thực hiện đều là bí ẩn.

Trong một cuộc phỏng vấn, giọng ca Hello Bitches cho biết sẽ không để người hâm mộ đợi lâu: "Tôi hiện đang hoàn thiện một số bước cuối cùng cho album của mình. Tôi đã thành lập một nhóm hoạt động âm nhạc có tên Berry Cherry. Kế hoạch ban đầu là phát hành album vào cuối tháng 11 năm ngoái, nhưng khi bắt đầu làm việc thì có những thứ tôi phải trực tiếp đối mặt để thực sự tìm hiểu sâu về nó. Tôi đã học được nhiều điều mới mẻ trong nỗ lực dẫn dắt một nhóm làm việc. Tôi sẽ phát hành album vào mùa hè này”.

Về sản phẩm âm nhạc mới, CL cho biết tên album phòng thu đầu tay của mình là Alpha – mang nghĩa bắt đầu và đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ (Alpha Female). Dù vẫn chưa chắc chắn thời gian phát hành cụ thể cũng như phong cách âm nhạc sẽ là gì, người hâm mộ hẳn sẽ vui mừng khi biết được "chị đại" CL sắp comeback.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN