Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chị Cả: 'Quái nhân' của King of Rap 2020 và câu chuyện xúc động phía sau cái tên gây tò mò

Đậu Đậu
Chia sẻ

Với cá tính âm nhạc quá lại nhưng độc đáo cùng bệ phóng hoàn hảo tại chương trình King of Rap 2020, Chị Cả hứa hẹn sẽ là cái tên bùng nổ hơn nữa trong tương lai Rap Việt.

Xây dựng một ngoại hình khác biệt để không bị hòa lẫn vào đông, Đinh Thanh Tùng - Rap's name: Chị Cả là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong loạt thí sinh khu vực phía Bắc của chương trình King of Rap 2020. Xuất hiện ở Tập 2, Chị Cả mang đến một bản Rap Life đầy ma mị trên nền ca khúc quen thuộc Kiếp đỏ đen và dễ dàng tạo bão trên mạng xã hội chỉ sau một đêm.

Tên thật: Đinh Thanh Tùng.

Rap's name: Chị Cả.

Là thành viên của nhóm nhạc LocoBoiz cùng với RICHCHOI, Droppy.

Kỹ năng: Sáng tác, hát, rap.

Rap's name Chị Cả nghe có vẻ khá thú vị, thế nhưng đây là là cái tên được Đinh Thanh Tùng lấy cảm hứng từ một người chị kết nghĩa đã mất. Người chị này đã giúp đỡ cho Chị Cả rất nhiều trong những ngày đầu tiếp cận với Rap, giúp nam rapper phát triển trên con đường theo đuổi đam mê. Chính cái tên Chị Cả này đã tạo nên nhiều động lực cho nam rapper trong con đường chinh phục và hoàn thiện bản thân.

Trước khi đến với King of Rap 2020, Chị Cả là thành viên của nhóm nhạc LocoBoiz cùng với RICHCHOI, Droppy (Cũng là 2 thí sinh của chương trình), nên gia tài âm nhạc của nam rapper này "không phải dạng vừa". Một số dự án âm nhạc nổi bật có sự góp mặt của Chị Cả có thể kể đến như:

S*norita

A25

Censored

Đánh hơi

Âm nhạc của Chị Cả cũng "quái dị" không kém hình ảnh mà nam rapper này theo đuổi. Đa số những sản phẩm của Chị Cả đều đánh mạnh vào mặt nội dung với những câu chuyện khá trần trụi, thế nhưng với đầu óc của một rapper thực lực, anh chàng đã khéo léo viết nên những lyric vô cùng ý nhị nhưng vẫn giữ được thông điệp muốn truyền tải. Bên cạnh đó cũng phải nhắc đến flow rap độc lạ khó đụng hàng, thậm chí đến cả RICHCHOI cũng tiết lộ sự e dè nếu như một ngày đụng độ với người bạn này.

Điều này được thể hiện rất rõ ràng trong phần thi của Chị Cả trên sân khấu King of Rap 2020. Nếu như những rapper khác chọn thể hiện những bản rap hầm hố, dữ dội với flow nhịp nhanh, biến hóa liên tục thì Chị Cả lại mang đến một sự điềm tĩnh bất ngờ. Không đao to búa lớn, Chị Cả đứng đó rap như kể chuyện, nhưng tuyệt vời nhất là ai cũng bị cuốn vào câu chuyện đó một cách khó hiểu. Có thể thấy được rằng, Chị Cả đã tính toán khá nhiều cho đường đi của mình tại King of Rap 2020 khi lựa chọn một chiến lược vô cùng đặc biệt.

Giữa một rừng những thí sinh nổi bật tại King of Rap 2020, Chị Cả nổi lên như một "món lạ" mà bất kỳ ai cũng phải tò mò về hương vị. Và quả thật, chỉ với màn "khai vị" trong vòng audition vừa qua, nhưng Chị Cả đã cho thấy mình sẽ là một đối thủ đáng gờm mà các thí sinh khác phải dè chừng trong chặng đường chinh phục ngai vàng King of Rap 2020. Với cá tính âm nhạc quá lại nhưng độc đáo cùng bệ phóng hoàn hảo tại chương trình King of Rap 2020, Chị Cả hứa hẹn sẽ là cái tên bùng nổ hơn nữa trong tương lai Rap Việt.

Xem thêm: Sở hữu hình ảnh và rap's name 'độc lạ', Chị Cả giãi bày: 'Đó là hình ảnh người chị đã mất mà tôi ngưỡng mộ'
 

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN