saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sở hữu hình ảnh và rapname 'độc lạ', Chị Cả giãi bày: 'Đó là hình ảnh người chị đã mất mà tôi ngưỡng mộ'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Chị Cả bất ngờ tiết lộ ý nghĩa rap name, khiêm tốn về thành tích "khủng" trước khi bước lên sàn đấu King Of Rap 2020.

Khuấy đảo sân khấu King Of Rap 2020 bằng tiết mục dự thi cực chất và chinh phục dàn huấn luyện bằng lối chơi vần điêu luyện, Chị Cả LOCOBOIZ lừng danh với các màn đấu freestyle "triệu view" chính thức bước vào đường đua giải thưởng 1 tỷ bên cạnh những đối thủ cực mạnh. 

Chia sẻ với SAOStar về màn trình diễn 3 chọn tại vòng thi đầu tiên, Chị Cả mang đến cho fan Underground những điều cực thú vị.

Tiết mục trình diễn ấn tượng của Chị Cả tại King Of Rap nhận được 3 sự lựa chọn từ LK - Lil'Shady - Datmaniac.

- Cảm xúc của Chị Cả như thế nào khi nhận được dây chuyền King Of Rap từ các HLV? 

- Tôi cảm thấy rất vinh dự và vui mừng khi được nhận dây chuyền từ huấn luyện viên. Điều đó rất có ý nghĩa không chỉ với tôi mà cả những fan underground yêu mến tôi.

- Cảm nhận của Chị Cả như thế nào về màn trình diễn ở vòng thi đầu tiên? 

- Vòng đầu tiên, tôi vẫn còn khá run nên chưa có màn trình diễn ưng ý lắm. Rất may là tôi đã vượt qua được và các HLV cũng có những nhận xét tích cực.

- Sở hữu kinh nghiệm và từng vô địch ở nhiều giải đấu trước đó Chị Cả được đánh giá là 1 thí sinh mạnh. Chị Cả nghĩ như thế nào về lợi thế này của mình tại King Of Rap? 

- Kinh nghiệm quan trọng nhưng tôi cảm thấy bản thân chưa phải là một thí sinh mạnh. Mà nếu được đánh giá cao, tôi nghĩ đi kèm theo đó là áp lực và tôi cần phải có trách nhiệm hơn. 

- Từng là thành viên của Localboiz cùng với Richoi, Droppy kết hợp rất thành công nhưng hiện tại ở sân khấu King Of rap thì trở thành đối thủ của nhau điều này có gây khó cho Chị Cả không? 

- Có chứ. Nhưng anh em trong Locoboiz đã thống nhất nếu phải gặp nhau tại King Of Rap thì sẽ chiến hết sức mình để giành kết quả tốt nhất. Ai thắng sẽ khao cả nhóm đi chơi haha. 

- Tại King Of Rap quy tụ nhiều thí sinh tài năng có tiếng sẵn như Chị Cả thì cơ hội nào cho những bạn trẻ tiềm năng lần đầu tham gia? 

- Tôi nghĩ đây là một cuộc chơi mà ở đó cơ hội chia đều cho tất cả. Luôn có những người tài năng chưa được biết đến và đây là cơ hội để họ bước ra với đại chúng. 

- Phong cách ăn mặc cũng như hình tượng mà Chị Cả đang theo đuổi là có từ đâu? Vì sao bạn lại muốn khán giả nhìn mình với style giống phụ nữ chứ không phải là hình hài 1 người con trai bình thường?

- Về hình tượng Chị Cả, tôi lấy cảm hứng từ một người chị kết nghĩa đã mất. Chị là người dìu dắt những bước đi đầu tiên, đưa tôi vào thế giới Hip Hop này. Chị ấy giúp tôi hiểu bản thân còn thiếu gì, cần làm gì để cải thiện. Đặc biệt là tinh thần không ngại vượt khó của chị. Tôi đã chọn hình ảnh này như để nhắc nhở mình luôn phải cố gắng hơn.

- Chị Cả cảm nhận như thế nào về 4 HLV ngồi ghế nóng King Of Rap 2020? Bạn thích ai nhất? 

- Cả 4 HLV đều là những người đã cho mình mở mang kiến thức về rap. Các anh là người mở đường cho thế hệ kế cận tiếp tục phát triển và tiến bộ. Mình rất thích anh LK và Big Daddy. 

- Với độ nổi tiếng sẵn có, tham gia King Of Rap Chị Cả có đặt mục tiêu cụ thể hay mong muốn gì đặc biệt không? 

- Mục tiêu của tôi trong King Of Rap là làm những sản phẩm chất lượng nhất có thể để đưa đến cho khán giả và thỏa đam mê sáng tác trình diễn trên sân khấu.

- Bước vào vòng 2 hình thức thi nhóm đấu giá, Chị Cả có áp lực ko? Bạn mong muốn về đội HLV nào nhất? 

- Áp lực cũng có nhưng tôi thấy vui vì được quen những người bạn mới. Đặc biệt là cơ hội học hỏi từ những đối thủ. 

- Bạn nghĩ như thế nào về cơ hội được bước tiếp sau vòng thi thứ 2? Chị Cả có thể bật mí một chút về tiết mục của mình không? 

- Tôi dè chừng tất cả những đối thủ vì mỗi người đều có những khả năng riêng. Cơ hội vào vòng sau phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng hơn cả tôi cần phải vượt qua được bản thân. Bật mí nhỏ, tôi sẽ mang khung cảnh cổ xưa lên sân khấu King Of Rap. Mọi người chờ nhé!

Tập 2 King Of Rap 2020.

- Cảm ơn chia sẻ của Chị Cả trước vòng thi tiếp theo của King Of Rap 2020?

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN