Âm Nhạc

'Chị Bé Heo' Phương Loan lần đầu hát ca khúc này tặng cố NS Chí Tài: 'Bao nhiêu nước mắt mới đủ?'

Thanh Phúc
Chia sẻ

"Chị Bé Heo" nghẹn ngào chia sẻ: "Bài hát Bé Heo muốn gửi đến anh Chí Tài là Em ở đâu. Chưa bao giờ em hát bài này hết...".

Vừa qua, những hình ảnh trong đám tang cố NS Chí Tài tại Mỹ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Từ bạn bè, người thân cho đến những "quan khách" xa lạ cũng không giấu được sự tiếc thương cho cố NS tài hoa.

'Chị Bé Heo' Phương Loan lần đầu hát ca khúc này tặng cố NS Chí Tài: 'Bao nhiêu nước mắt mới đủ?' Ảnh 1

Mới đây nhất, một khoảnh khắc khiến đồng nghiệp, khán giả không cầm được nước mắt chính là khi vợ cố NS Chí Tài - Ca sĩ Phương Loan đã cất tiếng hát tặng chồng trước lúc tiễn biệt. "Chị Bé Heo" nghẹn ngào chia sẻ: "Bài hát Bé Heo muốn gửi đến anh Chí Tài là Em ở đâu. Chưa bao giờ em hát bài này hết...".

Giọng hát nức nở, cảm xúc như muốn chực trào của ca sĩ Phương Loan đã thật sự chạm đến trái tim người nghe. Thậm chí, nữ ca sĩ cũng không giấu được những giọt nước mắt khi hát ca khúc này vì quá xúc động. Đây có thể được xem là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và xúc động nhất trong lễ tang của cố NS Chí Tài.

'Chị Bé Heo' Phương Loan lần đầu hát ca khúc này tặng cố NS Chí Tài: 'Bao nhiêu nước mắt mới đủ?' Ảnh 2

Nếu như trên sân khấu, Chí Tài là một diễn viên hết mình với các vai diễn đa dạng thì ngoài đời anh lại là một người chồng giản dị bên vợ. Dù cả 2 không có con với nhau, nhưng sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Chí Tài - Phương Loan vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.

Suốt sự nghiệp, nghệ sĩ Chí Tài rất hiếm khi dính vào những lùm xùm mà thay vào đó, nam danh hài luôn lặng thầm cống hiến. Là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả. Thế nhưng với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

'Chị Bé Heo' Phương Loan lần đầu hát ca khúc này tặng cố NS Chí Tài: 'Bao nhiêu nước mắt mới đủ?' Ảnh 3

Xem thêm: Anh ruột chia sẻ ảnh vợ chồng Chí Tài thời trẻ, nhan sắc 'Chị Bé Heo' Phương Loan gây bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất