Âm Nhạc

Anh ruột chia sẻ ảnh vợ chồng Chí Tài thời trẻ, nhan sắc 'Chị Bé Heo' Phương Loan gây bất ngờ

Đậu Đậu
Chia sẻ

Nếu theo dõi sự nghiệp của Chí Tài, chắc chắn khán giả sẽ không quá bất ngờ khi biết vợ chồng nam danh hài từng cùng nhau hoạt động chung trong một ban nhạc.

Những ngày vừa qua, sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài đã để lại trong lòng khán giả và đồng nghiệp nhiều sự tiếc nuối. Hiện tại, linh cữu của cố nghệ sĩ đã được đưa về gia đình vợ bên Mỹ để hoàn tất các thủ tục hậu sự.

Anh ruột chia sẻ ảnh vợ chồng Chí Tài thời trẻ, nhan sắc 'Chị Bé Heo' Phương Loan gây bất ngờ Ảnh 1

Mới đây nhất, anh trai của NS Chí Tài - Chí Tiện đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của ban nhạc Chi Tai's Brothers. Được biết, đây là ban nhạc mà NS Chí Tài từng là thành viên trước khi chuyển hướng hẳn sang con đường hài kịch.

Thời điểm này, ngoại hình của NS Chí Tài trông vô cùng lãng tử với mái tóc dài. Khả năng đàn hát của cố NS đã được thể hiện rất sớm, góp phần tạo nên những sản phẩm âm nhạc "cộp mác" Chí Tài sau này.

Anh ruột chia sẻ ảnh vợ chồng Chí Tài thời trẻ, nhan sắc 'Chị Bé Heo' Phương Loan gây bất ngờ Ảnh 2

Đáng chú ý, trong một hình ảnh khác còn có sự xuất hiện của vợ NS Chí Tài - Ca sĩ Phương Loan. Nếu theo dõi sự nghiệp của Chí Tài, chắc chắn khán giả sẽ không quá bất ngờ khi biết vợ chồng nam danh hài từng cùng nhau hoạt động chung trong ban nhạc này. Nữ ca sĩ thời trẻ mang nét đẹp cá tính và vô cùng mạnh mẽ với phong cách thời thượng, đậm chất nghệ sĩ.

Anh ruột chia sẻ ảnh vợ chồng Chí Tài thời trẻ, nhan sắc 'Chị Bé Heo' Phương Loan gây bất ngờ Ảnh 3

Nếu như trên sân khấu, Chí Tài là một diễn viên hết mình với các vai diễn đa dạng thì ngoài đời anh lại là một người chồng giản dị bên vợ. Dù cả 2 không có con với nhau, nhưng sự hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Chí Tài - Phương Loan vẫn được nhiều người ngưỡng mộ.

Anh ruột chia sẻ ảnh vợ chồng Chí Tài thời trẻ, nhan sắc 'Chị Bé Heo' Phương Loan gây bất ngờ Ảnh 4

Suốt sự nghiệp, nghệ sĩ Chí Tài rất hiếm khi dính vào những lùm xùm mà thay vào đó, nam danh hài luôn lặng thầm cống hiến. Là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả. Thế nhưng với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

Anh ruột chia sẻ ảnh vợ chồng Chí Tài thời trẻ, nhan sắc 'Chị Bé Heo' Phương Loan gây bất ngờ Ảnh 5

Xem thêm: Cuộc hôn nhân hơn 30 năm không con cái của Chí Tài và nghệ sĩ Phương Loan

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất