Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng 'mừng húm' khi MV debut cán mốc triệu lượt xem

Thanh Phúc
Chia sẻ

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng - Sunny Đan Ngọc có màn chào sân khá ấn tượng.

MV Nỗi buồn đáy tim của tân binh Vpop Sunny Đan Ngọc ra mắt khán giả ngày 5/10 chính thức đạt hơn một triệu lượt xem trên kênh YouTube chỉ sau 1 tuần.

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng 'mừng húm' khi MV debut cán mốc triệu lượt xem Ảnh 1

Trước khi phát hành Sunny Đan Ngọc đã khiến khán giả thích thú khi nhá hàng MV cổ trang được đầu tư hoành tráng cùng với hình ảnh hợp tác với dàn nghệ nghĩ “gạo cội” NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Duyên, diễn viên Đoàn Minh Tài,… khiến khán giả vô cùng trông đợi.

Đáp lại sự nỗ lực của Sunny Đan Ngọc, hiện tại số lượt xem MV Nỗi buồn đáy tim vẫn đang không ngừng tăng lên. Đây quả là một thành công đáng chúc mừng đối với “tân binh” trẻ như Sunny Đan Ngọc.

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng 'mừng húm' khi MV debut cán mốc triệu lượt xem Ảnh 2

Trước kết quả bất ngờ, nghệ sĩ trẻ hạnh phúc chia sẻ “Khi nhìn thấy sản phẩm mình làm ra được công chúng đón nhận và yêu thương, em xúc động lắm. Từ ngày MV Nỗi buồn đáy tim ra mắt ngày nào em hồi hộp vào đọc bình luận của mọi người. Khi MV đạt hơn 900 ngàn lượt xem, em còn ngồi canh từng lượt view tới khi MV cán mốc 1 triệu, lúc đó em chỉ biết ôm mẹ khóc, vỡ òa vì xúc động”.

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng 'mừng húm' khi MV debut cán mốc triệu lượt xem Ảnh 3

Ngoài ra, giọng ca Nỗi buồn đáy tim còn gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến cô. Để đáp lại tình cảm đó, Sunny Đan Ngọc bày tỏ: “Trong thời gian sắp tới em sẽ đầu tư hơn cho giọng hát, hi vọng không phụ sự mong đợi của những người đã tin tưởng mình. Qua đây, em mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và yêu mến những sản phẩm sắp tới của em nữa ạ”.

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng 'mừng húm' khi MV debut cán mốc triệu lượt xem Ảnh 4

Con số hơn 1 triệu lượt view mà MV Nỗi buồn đáy tim vừa đạt được hứa hẹn chưa dừng lại và đây cũng chỉ là những bước đệm đầu tiên của cô nàng Sunny Đan Ngọc trên con đường chinh phục ca hát sắp tới.

Cháu gái Đàm Vĩnh Hưng 'mừng húm' khi MV debut cán mốc triệu lượt xem Ảnh 5

Xem thêm: Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN