Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Sunny Đan Ngọc tiết lộ mối quan hệ vô cùng đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng.

Vừa qua, tân binh Vpop Sunny Đan Ngọc đã tung sản phẩm âm nhạc đầu tay là MV Nỗi buồn đáy tim. Sản phẩm được dựa trên tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du và khai thác góc nhìn từ cuộc đời của Thúy Vân, một đề tài khá thú vị. Ra mắt cùng thời điểm rất nhiều nghệ sĩ tung sản phẩm mới, song giọng ca sinh năm 2000 chia sẻ đây cơ duyên sau nhiều lần dời lịch ra mắt.

Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai? Ảnh 1

Trong MV Nỗi buồn đáy tim, Sunny Đan Ngọc đã thể hiện được giọng hát truyền cảm, da diết qua sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Ngoài giọng hát ấn tượng, Sunny Đan Ngọc còn liều lĩnh khi một lúc đảm nhận 2 vai diễn Thúy Vân, Thúy Kiều dù chưa qua trường lớp nào. Tuy vậy, cô nàng tân binh cũng đã thể hiện khá tốt phần diễn xuất.

Khi được hỏi lý do vì sao không lựa chọn lời bài hát chứa nhiều từ khóa bắt trend để có thể viral, Sunny tâm sự bởi bản thân cô rất thích những giá trị từ Truyện Kiều, đặc biệt là nhân vật Thúy Vân. Qua sản phẩm, Sunny Đan Ngọc hi vọng mọi người có thể hiểu hơn về nhân vật nổi tiếng này.

Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai? Ảnh 2

Không đặt nặng vào vị trí xếp hạng top trending bởi với Sunny mỗi sản phẩm đều có màu sắc riêng. Giọng ca 20 tuổi chia sẻ: “Đây là sản phẩm đầu tay, em không dám đòi hỏi quá nhiều, nếu đạt được 1 triệu view chắc em khóc”.

Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai? Ảnh 3

Khi được hỏi về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng sau khi nam ca sĩ xuất hiện tại họp báo ra mắt MV, nữ ca sĩ tuổi 20 cho biết “Gia đình Sunny với Chú Hưng thân thiết với nhau cũng lâu rồi. Chú xem Sunny như là con cháu nên Chú đến ra mắt họp báo ủng hộ chứ không phải là do gia đình có bỏ ra kinh phí để mời chú hỗ trợ đâu”. Ngoài ra, Sunny cũng tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng còn hỗ trợ, tạo điều kiện để cô bước vào con đường nghệ thuật. 

Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai? Ảnh 4

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Sunny Đan Ngọc sẽ nỗ lực hết mình ở tất cả các lĩnh vực mà cô đang theo đuổi. Gần nhất là trau dồi cho giọng hát để cống hiến cho khán giả cũng như hoàn thành tốt nhất việc học của mình.

Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai? Ảnh 5

Sunny Đan Ngọc (2000) gây chú ý khi xuất hiện trên một số gameshow truyền hình về giọng hát. Với nét đẹp khá lạ cùng giọng hát ngọt ngào, Sunny Đan Ngọc dần được khán giả quan tâm nhiều hơn. Hiện tại, cô nàng vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp ca hát song song với việc học Đại học.

Sunny Đan Ngọc - Tân binh Vpop có mối quan hệ đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng là ai? Ảnh 6

Xem thêm: Giữa bão loạt MV đổ bộ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn khẳng định mình sẽ chiếm trọn spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN