Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt: Có 'hơn thua' Võ Hạ Trâm?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm chắc sẽ rất thích thú trước bản cover đặc biệt này!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại bản cover ca khúc Về với em được thể hiện bởi một chàng trai người Ấn Độ. Là bài hát mang đậm hơi thở của âm nhạc Bollywood, chính vì thế Về với em không chỉ nhận được tình cảm từ khán giả tại Việt Nam mà còn được rất nhiều sự ủng hộ, đón nhật nồng nhiệt từ người nghe nhạc quốc tế. 

Trong clip, những câu hát bằng tiếng Ấn Độ trong ca khúc này được chàng trai thể hiện vô cùng mượt, là người bản địa, thế nên cách phát âm của anh chàng này cũng vô cùng chuẩn xác. Đặc biệt, chàng trai Ấn Độ còn khiến không ít cư dân mạng bất ngờ khi khoe khả năng hát tiếng Việt trong ca khúc Về với em của Võ Hạ Trâm.

Xuất hiện chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt hay không kém 'chính chủ' Võ Hạ Trâm! Ảnh 1

Rất có thể anh chàng này đã tìm hiểu và tập luyện rất kĩ càng cho ca khúc Về với em nên những câu hát bằng tiếng Việt cũng không thể làm khó được anh chàng. Tuy nhiên, ai nấy cũng đều không khỏi bất ngờ khi chàng trai này lại hát tiếng Việt cực sõi và rõ lời. 

Xuất hiện chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt hay không kém 'chính chủ' Võ Hạ Trâm! Ảnh 2
Xuất hiện chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt hay không kém 'chính chủ' Võ Hạ Trâm! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho khả năng phát âm tiếng Việt rất tốt của chàng trai người Ấn Độ. Nếu phiên bản của Võ Hạ Trâm đẩy cảm xúc của người nghe dâng trào với chất giọng nội lực thì bản cover của chàng trai người Ấn Độ cũng khiến cư dân mạng rất thích thú vì sự nhẹ nhàng, tình cảm. 

Xuất hiện chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt hay không kém 'chính chủ' Võ Hạ Trâm! Ảnh 4
Xuất hiện chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt hay không kém 'chính chủ' Võ Hạ Trâm! Ảnh 5

Về với em chắc chắn chính là 1 sản phẩm thành công và gây được tiếng vang lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Võ Hạ Trâm trong suốt hơn 16 năm làm nghề. 

Còn nhớ thời điểm MV Về với em đạt #1 thịnh hành trên Youtube, Võ Hạ Trâm đã bật khóc, hoàn toàn vỡ oà trong cảm xúc vui sướng, hạnh phúc khi "đứa con" của mình được khán giả đón nhận vô cùng mạnh mẽ. 

Xuất hiện chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt hay không kém 'chính chủ' Võ Hạ Trâm! Ảnh 6

Chưa hết, cách đây không lâu, Võ Hạ Trâm tiếp tục đón nhận tin vui khi MV Về với em chính thức chạm mốc 10 triệu lượt xem trên nền tảng Youtube. Đây không phải là con số quá khủng, tuy nhiên lại là thành tích rất tuyệt vời với cú chuyển mình trong âm nhạc của Võ Hạ Trâm.

Xuất hiện chàng trai Ấn Độ hát 'Về với em' bằng tiếng Việt hay không kém 'chính chủ' Võ Hạ Trâm! Ảnh 7
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ