Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cảnh sát lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm, tất cả cáo buộc đều là sự thật?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Văn bản từ phía cảnh sát phần nào khẳng định những cáo buộc của Đô Mỹ Trúc dành cho nam ca sĩ.

Sau nhiều ngày, scandal của Ngô Diệc Phàm vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trước hàng loạt cáo buộc, anh chàng bị hàng loạt thương hiệu chấm dứt hợp tác, đồng thời gần như chấm dứt con đường hoạt động showbiz khi bị phong sát.

Cảnh sát lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm, tất cả cáo buộc đều là sự thật? Ảnh 1

Mới đây, phía cảnh dát đã lên một văn bản dài về vụ lùm xùm giữa Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm, trong đó làm rõ về 4 phần. Đầu tiên, Ngô Diệc Phàm quả thật lấy lý do tìm nữ chính MV để lừa gạt phụ nữ, chuốc say và phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc. Cả hai qua lại từ 8/12/2020 đến tháng 4/2021.

Cảnh sát lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm, tất cả cáo buộc đều là sự thật? Ảnh 2
Cảnh sát lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm, tất cả cáo buộc đều là sự thật? Ảnh 3

Tiếp theo, vào tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn có tài khoản là Bạn Học Lưu Xinh Đẹp đã bàn bạc việc tung bằng chứng qua lại với Ngô Diệc Phàm để lấy tương tác trên mạng xã hội, từ ngày 8/7 - 11/7 Đô Mỹ Trúc đã đăng 3 bài trên Weibo. Đến ngày 13/7, blogger họ Từ vì lợi ích đã chủ động liên hệ Đô Mỹ Trúc, sau khi bàn bạc đã cùng nhau soạn ra bài "quyết chiến".

Điều này đã mở đầu cho chuỗi đấu tố cực gắt giữa Đô Mỹ Trúc và các hotgirl khác với Ngô Diệc Phàm. Những bài đăng đã khiến nam ca sĩ bị gọi là "tra nam", "kẻ bắt cá nhiều tay".

Cảnh sát lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm, tất cả cáo buộc đều là sự thật? Ảnh 4

Vào 14/7, mẹ của Ngô Diệc Phàm báo cảnh sát, nói Đô Mỹ Trúc là lừa gạt, vơ vét tài sản. Ngay sau đó cảnh sát đã tiến hành điều tra, xác nhận mẹ Ngô Diệc Phàm có chuyển 500 ngàn tệ cho Đô Mỹ Trúc.

Cư dân mạng khi biết chuyện này mới vỡ ra là đổ oan cho Đô Mỹ Trúc hòng dẹp scandal tra nam. Tuy nhiên, Đô Mỹ Trúc không chịu ngồi yên mà luôn tìm cách "lật bài".

Cảnh sát lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm, tất cả cáo buộc đều là sự thật? Ảnh 5

Ngoài ra, phía cảnh sát còn cho biết, kẻ trung gian lừa Đô Mỹ Trúc kí hòa giải và đòi tiền Ngô Diệc Phàm là một người đàn ông họ Lưu khác. Tuy nhiên, tên đó đã bị bắt. Những việc khác vẫn đang được điều tra làm rõ.

Cảnh sát lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm, tất cả cáo buộc đều là sự thật? Ảnh 6

Qua văn bản dài của phía cảnh sát người hâm mộ chỉ có thể ngậm ngùi tổng kết: những gì Đô Mỹ Trúc nói đều là đúng sự thật. Tuy rằng vẫn còn nhiều chuyện vẫn đang trong quá trình điều tra, song Ngô Diệc Phàm hiện đang nhận sự tay chay cực lớn từ chính ngành giải trí và người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN