Âm Nhạc

Khán giả bị ngất dưới khán đài, cách ứng xử tiếp theo của Sơn Tùng mới gây xôn xao

Thụy Hân
Chia sẻ

Sơn Tùng cũng có phần nào bối rối khi khán giả bất ngờ bị ngất dưới khán đài.

Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những nam ca sĩ sở hữu lượng fan hùng hậu nhất nhì Vpop hiện tại. Mỗi khi Sơn Tùng xuất hiện và trình diễn trên sân khấu đều có rất đông khán giả và người hâm mộ đến xem. Tuy nhiên, việc này đôi khi cũng đẫn đến một vài sự cố khác. Điển hình như việc chen chúc quá đông dẫn đến việc bị thương hoặc ngất xỉu. Gần đây, netizen cũng truyền tay nhau đoạn clip cách ứng xử của Sơn Tùng khi có khán giả bị ngất dưới khán đài gây xôn xao. 

Cách ứng xử của Sơn Tùng khi có khán giả bị ngất dưới khán đài gây xôn xao.

Cụ thể, đoạn cách ứng xử của Sơn Tùng khi có khán giả bị ngất dưới khán đài được ghi lại từ một màn trình diễn của nam ca sĩ tại Hưng Yên. Đã có rất đông khán giả đến xem và cổ vũ Sơn Tùng nên chen chúc rất đông, an ninh đã liên tục nhắc nhớ. Thậm chí là Sơn Tùng sau khi diễn xong bài đầu tiên cũng đã nhắc nhở mọi người cẩn thận để tránh bị thương, không xô đẩy chen lấn. 

Sơn Tùng.

Tuy nhiên, một sự cố xảy ra khi Sơn Tùng diễn bài hát tiếp theo là Nơi này có anh. Hiện trường lúc ấy có phần hỗn loạn, vì khán giả chen chúc quá đông nên đội an ninh xuất hiện cũng dày đặc hơn để nhắc nhở cũng như bảo vệ ca sĩ. Thế nhưng, khi Sơn Tùng hát đến gần cuối bài thì bên dưới đã có bạn nữ bị xỉu và được dìu lên. 

Nhạc lúc ấy cũng được tắt để giải quyết sự cố diễn ra. Sơn Tùng nhận ra tình hình cũng lắp tức lên tiếng: "Mọi người ơi Tùng rất là tiếc, đã có người bị ngất rồi. Mọi người hãy cẩn thận". Vì tình hình lúc ấy khá hỗ loạn nên Sơn Tùng được đội bảo vệ đưa vào trong, trước lúc vào, nam ca sĩ cũng dùng micro liên tiếp rối rít xin lỗi vì không thể tiếp tục hát. 

Dù Sơn Tùng đã không ít lần khuyên khán giả đừng chen lấn xô đẩy để tránh bị thương thế nhưng sự cố không đáng có vẫn xảy ra. Sơn Tùng vừa lo vừa tiếc khi không thể tiếp tục trình diễn cho những khán giả còn lại. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất