Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đường đua Kpop 3/2021: Super Junior và Rosé (BlackPink) 'đáng gờm', nhiều gương mặt mới 'tham trận'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ đã ấn định ngày tái xuất trên đường đua Kpop tháng 3 này.

Đường đua Kpop dường như chưa bao giờ im ắng, bớt sôi nổi khi các nghệ sĩ, nhóm nhạc liên tiếp tái xuất với các sản phẩm ấn tượng. Vì tính cạnh tranh ngày một cao, các MV, album comeback của họ ngày càng đầu tư mạnh tay hơn và chất lượng hơn rất nhiều. Và tháng 3 này Kpop cũng nhộn nhịp không kém khi có rất nhiều cái tên đáng chú ý sẽ quay trở lại. Hãy cùng điểm qua các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 3/2021!

Các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 3/2021 rất đáng mong chờ.

ATEEZ là nghệ sĩ đã khởi động đường đua tháng 3 với mini album ZERO: FEVER Part.2. Vào ngày 2/3, VERIVERY có màn comeback với single album SERIES 'O' ROUND 1: HALL. Tiếp đến, ngày 3/3 sẽ chứng kiến màn kết hợp đỉnh cao của bộ đôi Bi Rain và Chungha trong WHY DON’T WE. Họ sẽ đụng độ với iKON cùng ca khúc Why Why WhyLOVE% của DEMIAN ft DAWN.

ATEEZ
VERIVERY
Bộ đôi Bi Rain và Chungha, iKON, DEMIAN.

Ngày 4/3 cũng rất sôi nổi khi chào đón màn comeback trong năm 2021 của “tiên tử nháy mắt” Park Jihoon với ca khúc Call U Up kết hợp cùng Lee Hi. Ngoài ra còn có CHECKMATE phát hành single YOU, single StorIZ:New Born của IZ. Nhóm G-reyish sẽ ra mắt mini album M vào ngày 5/3. 

Park Jihoon, CHECKMATE, IZ.
Nhóm G-reyish.

Tiếp đến ngày 8/3 BDC sẽ trở lại với mini album THE INTERSECTION: DISCOVERY và tân binh WOW cũng sẽ “chào sân”. Boygroup GHOST9 sẽ phát hành sản phẩm mới là mini album NOW: Where We Are, Here vào 11/3.

BDC và tân binh WOW.
 Boygroup GHOST9

Sau bao ngày chờ đợi, thành viên Rosé (BlackPink) cũng đã ấn định ngày debut solo là 12/3. Sau đó vào 15/3, Pentagon đã sẵn sàng quay trở lại với mini album LOVE or TAKE. Cũng vào ngày này, WOODZ (Cho Seung Youn) phát hành single album SET, boygroup do Bi Rain đào tạo mang tên Ciipher và tân binh nữ nhà RBW là PURPLE K!SS cũng sẽ chính thức debut.

Rosé (BlackPink)
Pentagon, WOODZ (Cho Seung Youn), Ciipher và PURPLE K!SS.

Liên tiếp hoãn ngày phát hành, album The Renaissance của Super Junior đã được “chốt đơn” ngày lên kệ là 16/3. Mini album THE GLOW: Illusion của MY.st cũng sẽ phát hành cùng ngày. Tiếp đến ngày 17/3, Jessi đã xác nhận comeback, mini album We Play của Weekly cũng sẽ được thả xích và nhóm nhạc mới MIRAE của DSP sẽ chính thức ra mắt với mini album KILLA.

Super Junior, MY.st.
Jessi, Weekly, MIRAE.

Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 3/20201 còn có những cái tên ấn tượng khác đã xác nhận trở lại không thể không kể đến như IU, Kang Seung Yoon (WINNER),… Tất cả đều là những sản phẩm comeback rất đáng trông đợi và làm nên một tháng 3 của Kpop vô cùng rực rỡ.

U, Kang Seung Yoon (WINNER) cũng sẽ trở lại đường đua.

Hãy cùng chờ đợi những màn tái xuất của các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 3/2021 sắp đến!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN