Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kpop tháng 12 có gì hot: SM tấn công với 4 đại diện, nhóm nhạc gen 4 áp đảo

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các nghệ sĩ, nhóm nhạc Kpop hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến sản phẩm bùng nổ vào tháng cuối cùng của năm 2020.

Có thể nói, sự nhộn nhịp, tấp nập luôn là điều diễn ra đối với đấu trường Kpop khi các nghệ sĩ, nhóm nhạc không ngừng giới thiệu sản phẩm mới. Và tháng cuối năm cũng là dịp tốt để các ca sĩ, nhóm nhạc ra mắt ca khúc mới, chốt sổ hoạt động năm 2020. Bên cạnh những nghệ sĩ đã xác nhận từ sớm, hiện tại đã có thêm không ít những cái tên mới được bổ sung sẽ tham gia vào “chảo lửa” Kpop tháng 12. Hãy cùng điểm qua các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 12/2020!

Các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 12/2020 đã sắn sàng mang đến sản phẩm chất lượng cho khán giả.

Cái tên đầu tiên mở màn đường đua Kpop tháng 12 chính là "chị đại" BoA với album BETTER lên sóng ngày 1/12. Ngoài ra, vào ngày này ONEUS cũng ra sản phẩm BBUSYEO và VANNER ra single thứ 2. Đến ngày 4/12, nhóm nhạc "đông dân" sẽ thả xích MV với đội hình 23 thành viên mang tên RESONANCE. Mini album One Time Is Blue của Katie cũng sẽ ra mắt ngày này. 

BoA, ONEUS, VANNER.
Katie "đụng độ" NCT

IZ*ONE là một trong các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 12/2020 rất được khán giả mong chờ. Sản phẩm One-reeler: Act IV của nhóm sẽ lên sóng ngày 7/12. Đối đầu trự diện sẽ là The Boyz với Chrismassy! - ca khúc mùa đông kỉ niệm 3 năm debut. Ngày 9/12, khán giá sẽ được thưởng thức sản phẩm của Jun.K (2PM) mang tên 20 mins

IZ*ONE và The Boyz
Jun.K (2PM)

Ngày 10/12 sẽ là màn đối đầu của hai nữ ca sĩ solo nổi nhất nhì Kpop hiện tại là Chungha với single "dọn đường" X và Baek Yerin cùng full album có tên tellusboutyourself. Ngày này GHOST9 cũng comeback với PRE EPISODE 2: W.ALL.

Chungha, Baek Yerin và GHOST9.

Nhóm ONEWE sẽ đánh dấu màn comeback cuối năm với sản phẩm mang tên MEMORY: illusion. Ngày mà nhóm lựa chọn thả xích sản phẩm mới là 11/12. Kế tiếp là Sunggyu (Infinite) sẽ có màn tái xuất solo vào ngày 14/12. Album mới của anh chàng mang tên INSIDE ME

Nhóm ONEWE.
Sunggyu (Infinite).

Ngoài ra, các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 12/2020 còn có những cái tên ấn tượng khác đã xác nhận trở lại không thể không kể đến. Trong đó, SM có hai đại diện đang rất được trông chờ là Taeyeon và Super Junior. Lee Seung Gi và Baek A Yeon cũng xác nhận sẽ trở lại vào tháng 12. hững nghệ sĩ này sẽ cùng làm nên một đường đua Kpop tháng 12 đa dạng màu sắc âm nhạc và vô cùng hấp dẫn.

Taeyeon, Super Junior, Lee Seung Gi và Baek A Yeon xác nhận sẽ trở lại vào tháng 12.

Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm mới của các nghệ sĩ sẽ comeback tại đường đua KPop tháng 12/2020 sắp đến!

 

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung