Âm Nhạc

Âm Nhạc

Giữa ồn ào Trấn Thành sao kê 1000 trang, đây là ca khúc bỗng được gọi tên nhiều nhất

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Ca khúc này liệu có liên quan gì đến chuyện sao kê hơn 1000 trang của Trấn Thành và CEO Đại Nam?

Thời gian gần đây, Trấn Thành là một trong những cái tên dính phải lùm xùm sao kê với nữ đại gia Đại Nam. Hiện tại, Trấn Thành cũng đã tung sao kê 1000 trang những gì mình đã thu chi cho chuyến từ thiện miền Trung. Giữa lúc sự việc còn đang xôn xao, bỗng có một ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa ồn ào Trấn Thành sao kê này. 

Ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa ồn ào Trấn Thành sao kê chính là Khúc hát sông quê.

Cụ thể, ca khúc được gọi tên nhiều nhất giữa ồn ào Trấn Thành sao kê chính là Khúc hát sông quê. Việc Trấn Thành tung sao kê kèm lời nhắn nhắc nhở "vị khán giả" nào đó nhớ giữ lời hứa việc chuyển 50 tỷ. Từ đây cũng bùng ra những tranh cãi từ netizen khác nhau, trong đó, một số người đã dùng lời bài hát Khúc hát sông quê để kêu gọi nữ đại gia thực hiện lời hứa.

Trấn Thành đã tung 1000 trang sao kê.

Khúc hát sông quê là ca khúc được ra mắt từ năm 2002 do nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo sáng tác, phổ thơ từ Lê Huy Mậu. Thế nhưng gần đây nó đã hot trở lại trên mạng xã hội Tik Tok khi được netizen dùng để "cà khịa" những màn quê độ. Đặc biệt, một cảnh trong MV Khúc hát sông quê của nữ nghệ sĩ Anh Thơ cũng biến thành hình ảnh "meme" khắp các trang mạng xã hội.

Bình luận của cư dân mạng.

Tuy đã tung sao kê nhưng những ồn ào vây quanh Trấn Thành vẫn chưa ngừng khi không ít lời dị nghị bàn ra tán vào về 1000 trang sao kê này.

Ồn ào xoay quanh Trấn Thành và CEO Đại Nam vẫn còn lùm xùm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Trấn Thành!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN