Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt mặt Ariana Grande hay The Weeknd, ca khúc của BTS lập được thành tích cực khủng toàn cầu

An Nhiên
Chia sẻ

BTS lại có thêm một thành tích đáng ngưỡng mộ khác rồi đây!

Mới đây, Apple Music đã tiết lộ những bài hát "khủng" nhất trong năm trên nền tảng của họ thông qua 100 ca khúc được liệt kê trong các bảng xếp hạng hàng năm.

Các bảng xếp hạng toàn cầu này đánh dấu và kỷ niệm một năm đáng kinh ngạc trong âm nhạc, đồng thời cung cấp góc nhìn thực sự độc đáo và toàn cầu về các ca khúc đỉnh nhất của năm. Năm 2021 là một trong những năm quan trọng nhất đối với K-Pop khi mức độ phổ biến và ảnh hưởng của nó ngày càng lan rộng trên toàn cầu.

Danh sách các bảng xếp hạng do Apple Music công bố.

Theo Bảng xếp hạng cuối năm, Dynamite của BTS là bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trên Apple Music vào năm 2021. Butter của BTS cũng có mặt trên bảng xếp hạng ở vị trí thứ 21. Apple Music cho biết: "Sau một năm mà phần lớn dân số thế giới bị mắc kẹt trong nhà của họ, tất cả đều sẽ bước ra khỏi cửa vào 2021. Bảng xếp hạng này tổng hợp các bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất khắp toàn cầu trên Apple Music từ ngày 16 tháng 10 năm 2020 đến ngày 15 tháng 10 năm 2021. Đồng thời, nó phản ánh những dự kiến ​​và hy vọng — sự kết hợp giữa những bản hit mới gây xúc động đã giúp thay đổi thế giới khỏi tình trạng trì trệ bên cạnh những bài hát yêu thích mà chúng tôi quay trở lại khi cảm giác lo lắng đó quá nhiều. Từ hip-hop mới nổi đến làn sóng nghệ sĩ Nhật Bản đang phấn đấu trong việc phát trực tuyến, đến việc một nghệ sĩ K-pop được coi là thống trị hành tinh, điểm chung của tất cả là họ đã mang lại sự thoải mái và xúc cảm vào thời điểm mà tất cả chúng ta đều cần họ nhất".

BTS dẫn đầu BXH ca khúc được nghe nhiều nhất năm 2021.
Dynamite của BTS lập thành tích mới.

Vượt qua nhiều cái tên đình đám của US-UK như Olivia Rodrigo, Ariana Grande hay The Weeknd, BTS chứng minh sức hút của bản thân khi có ca khúc được nghe nhiều nhất năm 2021 trên nền tảng Apple Music. Bên cạnh đó, Ngoài ra, ca khúc Dynamite xếp hạng 4 và Butter giữ hạng 13 trên bảng xếp hạng "Lời bài hát được xem nhiều nhất".

BTS cũng có mặt trên BXH về lời bài hát.

Có thể nói, BTS đã kỷ niệm một năm thành công của họ khi thống trị bảng xếp hạng Billboard, "ẵm trọn" ba giải thưởng, bao gồm cả giải Nghệ sĩ của năm tại Lễ trao giải AMAs 2021. Với điều này, BTS đã trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên và duy nhất giành được giải Nghệ sĩ của năm tại một lễ trao giải của Mỹ, thiết lập một cột mốc mới cho lịch sử K-Pop.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN