Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Đánh lẻ' tung ca khúc ăn mừng Giáng sinh, Jimin (BTS) đạt nhiều thành tích đáng chú ý

An Nhiên
Chia sẻ

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập rồi đây!

Ca khúc Christmas Love được Jimin (BTS) tung vào ngày 24/12/2020 bất ngờ "hot" trở lại khi không khí Giáng sinh đang tràn về. Tính đến ngày 3/12/2021, sau gần 1 năm phát hành, video đã vượt qua con số 40 triệu lượt xem trên Youtube.

Được biết, Christmas Love từng nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả vì giai điệu vui tươi đậm chất Giáng sinh, đạt hơn 9,5 triệu lượt xem chỉ sau 27 giờ. Điều này giúp Christmas Love giữ kỷ lục là video âm thanh trên Youtube đạt số lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành. Ấn tượng hơn, đây là ca khúc do chính thành viên Jimin tự sáng tác.

Để chuẩn bị cho ngày lễ, các đài phát thanh ở Philippines và Indonesia đã phát sóng Christmas Love của Jimin, phần nào chứng tỏ độ nổi tiếng toàn cầu của anh chàng. Bài hát cũng phổ biến trên nhiều nền tảng âm nhạc khác nhau khi đạt được hơn 43,4 triệu lượt nghe nhạc trực tuyến trên SoundCloud.

Trong một diễn biến khác, để chào mừng tháng 12 và cũng để kết thúc một năm 2021 thành công, BTS tung luôn bản remix cho ca khúc Butter. Bài hát mang không khí vui tươi, sôi động, vô cùng hợp cho mùa lễ hội cuối năm này.

Nhóm cũng đã kết thúc các đêm diễn của Permission To Dance: ON STAGE tại Los Angeles, Mỹ. Tiết lộ về kế hoạch cho năm mới, nhóm cho biết sẽ tổ chức concert tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 3/2022 - mở đầu cho chuỗi các đêm diễn mới mẻ và đầy thu hút.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN