Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đạo diễn bom tấn Eternals tiết lộ lí do chọn ca khúc của Jimin (BTS) làm nhạc phim

An Nhiên
Chia sẻ

Hóa ra lí do ca khúc này được chọn lại vô cùng đơn giản!

Tin tức về việc bài hát Friends của BTS sẽ được xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh bom tấn của Marvel - Eternals dường như trở thành chủ đề nóng trong nhiều tuần qua. Được biết, đây là bài hát đầu tiên của BTS và cũng là bài hát tiếng Hàn thứ hai trong lịch sử được góp mặt trên màn ảnh Hollywood.

Bom tấn đình đám mới của nhà Marvel.
Ca khúc của BTS được chọn làm nhạc phim.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, đạo diễn Chloé Zhao - nữ đạo diễn thắng giải Oscar và là người chỉ đạo cho bộ phim được kì vọng Eternal, đã chia sẻ lý do chọn Friends làm nhạc phim. Được biết, đây là ca khúc do thành viên Jimin viết lời, sáng tác nhạc và sản xuất.

Đích thân nữ đạo diễn chon ca khúc này làm nhạc phim.
Friends là ca khúc của Jimin.

Nữ đạo diễn chia sẻ: "Bởi vì đây là bài hát BTS yêu thích của tôi. Tôi rất thích Jimin. Anh ấy rất dễ thương". Hơn nữa, Chloé Zhao cho biết ca từ của bài hát phù hợp với cảm xúc giữa các nhân vật trong phim. Đồng thời, cô khen ngợi Jimin và V - người đã thể hiện bài hát, đã cùng nhau tạo nên một bài hát tuyệt đẹp.

Nữ đạo diễn chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

Được biết, Chloé Zhao là nhà làm phim gốc Hoa, từng giành 2 giải Oscar là Bộ phim hay nhất 2020 và Đạo diễn xuất sắc nhất 2020, đồng thời đạt nhiều giải thưởng khác như giải Quả cầu vàng cho Đạo diễn xuất sắc nhất 2020 và Phim điện ảnh - chính kịch xuất sắc nhất 2020, giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh cho Phim hay nhất 2020 và Đạo diễn xuất sắc nhất 2020... Việc ca khúc này được chính nữ đạo diễn yêu thích và lựa chọn khiến nhiều người hâm mộ tự hào. Qua đó, cư dân mạng cũng phải thừa nhận sức ảnh hưởng của Jimin đang lan rộng khắp các lĩnh vực trên thế giới.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN