Âm Nhạc

BXH Billboard World Albums tuần này: BTS bảo toàn ngôi vương, BlackPink 'văng' khỏi top 10

Katie
Chia sẻ

Top 10 lần này chào đón sự xuất hiện của 1 nhân vật mới - 1 boygroup vừa comeback vào tuần trước.

MV Kill This Love - tittle track trong mini album cùng tên của BlackPink. Tuần này, Kill This Love đã bất cẩn trượt khỏi top 10 BXH Billboard World Albums.

Mới đây, Billboard vừa cập nhật hệ thống BXH cho tuần từ 17/5 đến 23/5. Ở hạng mục Billboard World Albums, những thứ hạng dẫn đầu tiếp tục không có sự biến động, bên cạnh đó thì top 10 xuất hiện 1 cái tên mới. Một lần nữa, BTS lại trở thành quán quân với album Map Of The Soul: 7.

Không chỉ ngôi đầu bảng mà các vị trí còn lại trong top 5 cũng được bảo toàn. Lần lượt 4 album Love Yourself: Answer (BTS), Neo Zone (NCT 127), Map Of The Soul: Persona (BTS) và You Never Walk Alone (BTS) giữ nguyên thứ hạng từ top 2 đến top 5 như tuần trước. Phát hành vào ngày 11/5, The Book Of Us: The Demon của Day6 đã debut trong top 10 BXH Billboard World Albums tuần này, với vị trí thứ 7.

MV Kick It - tittle track thuộc album Neo Zone của NCT 127.

Concept photo cho The Book Of Us: The Demon - Day6

Love Youself: Tear của BTS có bước tiến nhẹ, tăng 1 bậc so với tuần trước và “hạ cánh” tại hạng 8. BlackPink cùng mini album Kill This Love đã “sẩy chân” và rời khỏi top 10 và dừng chân tại vị trí thứ 11 tuần này. Mini album debut của SuperM tiếp tục “yên vị” tại hạng 12. Album cuối cùng trong top 15 là BTS World với vị trí 14.

BlackPink

SuperM

Chia sẻ

Bài viết

Katie

Tin mới nhất