Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từ hôm nay, BTS và loạt nhóm nhạc nổi tiếng sẽ chuyển đến trụ sở mới của Big Hit

Tkinh Pham - CTV
Chia sẻ

Công ty chủ quản của BTS sẽ dời sang trụ sở mới vào ngày hôm nay.

Ngày 22/3, Big Hit Entertainment đã chính thức mở ra kỷ nguyên mới cho HYBE, chuyển đến tòa nhà mới ở Yongsan. Cụ thể, công ty chủ quản của BTS sẽ chuyển trụ sở chính của mình đến trung tâm thương mại Yongsan ở Seoul, tòa nhà văn phòng có tổng cộng 26 tầng, trong đó 19 tầng trên mặt đất và 7 tầng hầm. Tòa nhà rộng hơn 60,000 mét vuông và sẽ có hơn 1,000 nhân viên và giám đốc điều hành.

Trụ sở chính thức của HYBE

Tòa nhà sẽ bao gồm ba phần chính: giải trí, văn phòng và môi trường công cộng. Ngoài ra, công ty còn có kế hoạch xây dựng một bảo tàng ở tầng hầm để người hâm mộ và người dân tham quan. Tòa nhà của HYBE được thiết kế để thực hiện sứ mệnh mới của công ty. Theo khái niệm Hyper Nomad, tòa nhà được thiết kế với hy vọng sẽ là nơi mà nhân viên có thể thoải mái sáng tạo và kích thước phòng có thể tự do thay đổi tùy theo yêu cầu của công việc.

Trụ sở sang xịn mịn của công ty chủ quản BTS

Ở tầng cao nhất, có một khu vườn, khán phòng và quán cà phê, tất cả đều được thiết kế để nâng cao khả năng giao tiếp và tư duy cho nhân viên của HYBE. Khu vườn được đặt tên là Comb, có hơn 200 cây bạch dương và mang ý nghĩa rằng nhân viên có thể vượt qua mệt mỏi ở đây.

Bạn thấy sao về tòa nhà mới của Big Hit?

Chia sẻ

Bài viết

Tkinh Pham - CTV

BÌNH LUẬN