Âm Nhạc

Không chỉ BTS, BlackPink cũng chính thức 'tranh cúp' tại Nickelodeon Kids' Choice Awards năm nay

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Việc BTS và BlackPink có mặt trong đề cử Nickelodeon Kids' Choice Awards 2021 khiến fan rất phấn khích.

Mới đây, kênh truyền hình Mỹ Nickelodeon đã đưa ra thông báo về việc tổ chức lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards. Điều đặc biệt là những cái tên lọt vào danh sách được đề cử cho buổi lễ năm nay cũng đã được công bố. Giữa hàng loạt các nghệ sĩ US-UK nổi tiếng, hai cái tên đại diện Kpop xuất hiện trong danh sách đề cử gây chú ý không ít chính là nhóm BTSBlackPink

BTS và BlackPink có mặt tại đề cử Nickelodeon Kids' Choice Awards 2021 theo như công bố gần đây.

Việc BTS và BlackPink có mặt tại đề cử Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2021 khiến fan rất phấn khích. trước dường như chỉ có BTS là đại diện Kpop góp mặt, năm nay có thêm BlackPink cho thấy sức hút của Kpop ngày càng được lan rộng trên quốc tế. Hiện cả BTS lẫn BlackPink đều giành được một slot tại đề cử Favorite Music Group cùng những cái tên khác là Black Eyed Peas, Jonas Brothers, Maroon 5 và OneRepublic. Trước đó, BTS đã giành được giải thưởng này tại sự kiện năm 2020.

Hiện cả BTS lẫn BlackPink đều giành được một slot tại đề cử Favorite Music Group.
Hai đại diện Kpop phải tranh tài cùng những cái tên khác là Black Eyed Peas, Jonas Brothers, Maroon 5 và OneRepublic.

Ngoài ra, riêng nhóm BTS còn có xuất hiện thêm ở một đề cử khác. Ca khúc Dynamite đã giúp BTS có thêm cơ hội tranh tài tại hạng mục Favorite Song, tranh tài cùng với The Weeknd, Taylor Swift, Shawn Mendes và Justin Bieber. Tiếp đến là hạng mục Favorite Global Music Star, BTS trở thành đại diện cho khu vực châu Á "đọ sức" với Clarke (Australia), David Guetta (Europe), Master KG (Africa), Taylor Swift (North America) và Sebastián Yatra (Latin America). 

Dynamite của BTS tại hạng mục Favorite Song
BTS trở thành đại diện cho khu vực châu Á ở hạng mục Favorite Global Music Star
Nhóm BTS.

Còn đối với BlackPink, màn hợp tác với nữ ca sĩ US-UK Selena Gomez trong ca khúc Ice Cream cũng đã có mặt tại hạng mục đề cử Favorite Music Collaboration. Họ sẽ phải vượt qua những đối thủ là Be Kind của Marshmello ft Halsey, Holy của Justin Bieber ft Chance the Rapper, Lonely của Justin Bieber ft Benny Blanco, Rain on Me của Lady Gaga ft Ariana Grande và Stuck with U của Ariana Grande ft Justin Bieber.

Màn hợp tác của BlackPink với Selena Gomez - Ice Cream cũng đã có mặt tại hạng mục đề cử Favorite Music Collaboration

Giải thưởng Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2021 sẽ phát sóng vào ngày 13 tháng 3 trên các kênh Nickelodeon, TeenNick, Nicktoons và Nick Jr. Hiện giảo thưởng này vẫn đang trong quá trình bình chọn được mở trên KidsChoiceAwards.com và Twitter và một số ứng dụng khác. BTS và BlackPink hứa hẹn sẽ mang về những chiếc cúp đặc biệt từ lễ trao giải. 

Giải thưởng Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2021 sẽ phát sóng vào ngày 13 tháng 3.

Hãy cùng đón chờ và ủng hộ sự kiện Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2021 sắp diễn ra trong thời gian tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất