Âm Nhạc

BTS thu về 1.400 tỷ đồng cho 4 đêm diễn tại Mỹ

An Nhiên
Chia sẻ

BTS gây ấn tượng với số tiền doanh thu cực lớn.

BTS vừa kết thúc đêm diễn cuối cùng của Permission To Dance: ON STAGE, được tổ chức tại sân vận động SoFi, Los Angeles, Mỹ. Các đêm diễn vô cùng thành công, thu hút hàng trăm nghìn người hâm mộ, khép lại một năm hoạt động đầy năng suất của 7 chàng trai tại thị trường quốc tế.

BTS kết thúc đêm diễn tại Mỹ.

Chỉ với 4 đêm diễn tại Mỹ, BTS cũng khiến nhiều người ngạc nhiên với số tiền thu được. Khoảng 813,141 vé được bán ra thông qua hình thức trực tiếp, phát sóng trên nền tảng Youtube Theatre và phát sóng trực tuyến vào ngày cuối, nhóm nhạc đã có doanh thu lên đến 61.6 triệu đô (khoảng 1.400 tỷ đồng).

Cụ thể, số vé bán trực tiếp tại sân vận động là 213,752 vé - tương ứng với 33.3 triệu đô, trong khi số tiền thu được từ Youtube Theatre và phát sóng trực tuyến vào ngày cuối là 28.3 triệu đô.

BTS đạt doanh thu cực lớn.

Với con số cực ấn tượng này, BTS càng chứng minh được sự nổi tiếng của mình tại thị trường quốc tế. Theo thông tin từ sân vận động Sòi, BTS cũng là nghệ sĩ đầu tiên lấp đầy chỗ ngồi của sân vận động trong các đêm diễn.

Không khí tại sân vận động SoFi trong đêm diễn của BTS.

Với việc hoạt động đầy vất vả trong suốt năm vừa qua, công ty quản lý của BTS cho biết nhóm sẽ có kì nghỉ dài ngày và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên gia đình. BIG HIT thông báo: "BTS đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ thứ hai của họ kể từ lần đầu năm 2019, sau lịch trình chính thức BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE - LA và 2021 Jingle Ball Tour".

BTS có kì nghỉ dài ngày sau thời gian hoạt động liên tục.

Theo đó, BTS đã lần lượt hoạt động tương tác với fan vào năm 2020 và 2021 trong bối cảnh dịch COVID-19 và đạt được thành tựu rực rỡ để củng cố vị trí là một nghệ sỹ toàn cầu. "Kỳ nghỉ này dành cho các thành viên BTS - những người đã cống hiến hết mình cho mọi hoạt động, là cơ hội để họ lấy lại cảm hứng và tiếp thêm năng lượng sáng tạo. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt mà BTS dành thời gian nghỉ lễ với gia đình. Chúng tôi rất vui lòng nếu người hâm mộ tôn trọng khoảng thời gian tự do hàng ngày của các thành viên trong lúc đó vẫn luôn dõi theo họ dù chỉ trong kỳ nghỉ ngắn hạn này".

BTS sẽ sớm trở lại với các hoạt động mới.

Sau khi kỳ nghỉ kết thúc, BTS sẽ tập trung chuẩn bị cho tour diễn tiếp theo và ra mắt album mới, đánh dấu cột mốc cho sự khởi đầu của “chương mới”. Nhóm hiện đang chuẩn bị cho concert sắp tới vào tháng 3 để có thể gặp mặt trực tiếp fan tại Seoul, Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất