Âm Nhạc

Âm Nhạc

BXH World Album trên Billboard tuần này: BTS bị 'tiễn' bay màu khỏi No.1, BlackPink vẫn bám chắc vị trí top 15

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BTS mất ngôi vương tại BXH World Album trên Billboard tuần này.

Cụ thể, nhóm BTS mất ngôi vương tại BXH World Album trên Billboard tuần này khi NCT 127 chính thức vươn lên dẫn đầu. Nhóm NCT 127 đã có màn trở lại ngoạn mục với album Neo Zone và ca khúc chủ đề Kick It. Đây cũng là tuần đầu tiên album này chính thức có mặt trên BXH World Album. Với lượng doanh thu album được bán ra cao ngất ngưỡng, sức hút của NCT 127 cùng album mới một lần nữa được chứng minh với vị trí No.1 trên BXH tuần này.

Nhóm NCT 127.

MV Kick It của NCT 127.

Trong khi đó, album Map of the Soul: 7 của BTS đành tạm dừng chân ở vị trí thứ 2 trên BXH World Album trên Billboard. Hai album Love Yourself: AnswerMap Of The Soul: Persona của BTS cũng bám sát theo đó với hạng 3 và 4. Ngoài ra, nhóm BTS cũng có thêm 3 album khác xuất hiện trong BXH tuần này. Đó chính là You Never Walk AloneLove Yourself: Tear và BTS WORLD lần lượt đạt được vị trí là 7, 11, 13.

Nhóm BTS.

Album Map Of The Soul: 7 của BTS.

“Gà mới” nhà JYP - nhóm ITZY cũng góp mặt trong BXH World Album trên Billboard tuần này khi vừa mới comeback cùng album IT’z ME. Nhóm đạt được vị trí No.5. Nhóm SuperM vẫn đang bám trụ tốt trên BXH với album SuperM: The 1st Mini Album. Sản phẩm này của SuperM đang giữ vị trí thứ 6 với tuần thứ 23 xuất hiện tại BXH World Album.

Nhóm ITZY.

Nhóm SuperM.

Hai vị trí cuối cùng của BXH World Album trên Billboard tuần này cũng thuộc về team Kpop. Vị trí thứ 14 gọi tên nhóm Red Velvet với album The ReVe Festival: Finale. Trong khi đó, BlackPink vẫn góp mặt trong BXH tuần này khi album Kill This Love trụ vững vị trí thứ 15.

Nhóm Red Velvet.

Nhóm BlackPink.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN