Âm Nhạc

BXH World Album trên Billboard tuần này: BTS tự soán ngôi, Red Velvet là girlgroup duy nhất góp mặt

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Rất nhiều album KPop đã xuất sắc có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này.

Mới đây, bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BXH World Album trên Billboard tuần này với nhiều sản phẩm Kpop.

Theo đó, tại BXH World Album trên Billboard tuần này, nhóm BTS chiếm ưu thế mạnh mẽ khi có đến tận 6 sản phẩm góp mặt trên đường đua. Album Map Of The Soul: Persona một lần nữa đảo ngược tình thế, vươn lên vị trí đầu bảng ở tuần 40 có mặt trên BXH này. Album Love Yourself: Answer lần này tạm dừng chân ở hạng 2, cũng là tuần có mặt thứ 73. Tuần thứ 79 của album Love Yourself: Tear trên BXH đã nhận được vị trí thứ 3. Ba album khác nữa của BTS có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này là BTS WORLD, You Never Walk Alone và Love Yourself: Her lần lượt ở các thứ hạng 9, 10 và 13.

Nhóm BTS.

Album Map Of The Soul: Persona của BTS.

Trong khi đó, Red Velvet là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất có mặt trên BXH World Album trên Billboard tuần này. Album The ReVe Festival: Finale giữ vị trí thứ 4. Nhóm SuperM có phần giảm phong độ khi tuần này, SuperM: The 1st Mini Album dừng lại ở hạng 5. Đây cũng là tuần thứ 15 album debut của nhóm có mặt trên BXH.

Các cô nàng Red Velvet.

Album The ReVe Festival: Finale của Red Velvet.

Nhóm SuperM.

MV Jopping của SuperM.

Các anh chàng EXO cùng album OBSESSION vẫn đang trụ vững trên BXH World Album trên Billboard tuần này. Là tuần thứ 8 xuất hiện, album comeback của EXO đạt vị trí thứ 12. Và cuối cùng, tân binh TXT chốt sổ BXH World Album trên Billboard tuần này với sự trở lại của album The Dream Chapter: MAGIC ở hạng 15.

Nhóm EXO.

Tân binh TXT.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

Tin mới nhất