Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phá kỉ lục TVXQ, BTS tiếp tục ghi danh trong 'bảng vàng' doanh thu tuần đầu tiên trên BXH Oricon Nhật Bản

Thụy Hân
Chia sẻ

BTS tiếp tục chứng minh sức hút vượt trội của mình tại thị trường Nhật Bản với album Map Of The Soul: 7 The Journey

Trong nửa đầu năm 2020, bên cạnh màn tái xuất chính thức tại Hàn, gần đây, nhóm BTS cũng không quên chiêu đãi người hâm mộ Nhật Bản một sản phẩm âm nhạc mới mang tên Map Of The Soul: 7 The Journey. Album lần này với ca khúc chủ đề Stay Gold đã tạo được nhiều dấu ấn cho fan Nhật cũng như quốc tế. Bằng chứng cho thấy là thành tích mà album tiếng Nhật này mang về cũng không thua kém gì sản phẩm comeback tại Hàn. Mới đây, kỉ lục tiếp tục được kéo dài khi BTS là nghệ sĩ nước ngoài có album bán chạy nhất tuần đầu trên Oricon với album Map Of The Soul: 7 The Journey. 

BTS là nghệ sĩ nước ngoài có album bán chạy nhất tuần đầu trên Oricon với album Map Of The Soul: 7 The Journey. 

Cụ thể, theo cập nhật mới đây của hệ thống, album tiếng Nhật mới nhất của BTS là Map Of The Soul: 7 The Journey của BTS đã nhận được vị trí No.1 trong BXH album hàng tuần của Oricon. Điều đáng chú ý là doanh số mà giúp nhóm BTS vươn lên hạng 1 cũng như đã thu được cho album này trong tuần đầu tiên hiện đã vượt mốc 564.000 bản. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một nghệ sĩ nước ngoài khi phát hành album tại xứ hoa Anh Đào. 

 Map Of The Soul: 7 The Journey của BTS đã nhận được vị trí No.1 trong BXH album hàng tuần của Oricon
Album này của BTS ghi nhận doanh số tuần đầu mở bán là 564.000 bản.

Đặc biệt hơn hết, với số lượng tẩu tán này, BTS chính thức trở thành nghệ sĩ nước ngoài có album bán chạy nhất tuần đầu trên Oricon với album Map Of The Soul: 7 The Journey. BTS đã phá kỉ lục được thiết lập trước đó bởi nhóm TVXQ với album Best Selection 2010. Năm đó, TVXQ bán được 413.000 bản trong tuần đầu tiên. Với thành tích này cho thấy BTS ngày càng có được chỗ đứng vững chắc tại thị trường Nhật Bản và được đông đảo fan tại quốc gia này ủng hộ. 

BTS phá kỉ lục của TVXQ.
BTS chính thức trở thành nghệ sĩ nước ngoài có album bán chạy nhất tuần đầu trên Oricon với album Map Of The Soul: 7 The Journey.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN