Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS càn quét các BXH iTunes trên toàn thế giới nhờ bài hát do chính Jungkook sáng tác

Misa
Chia sẻ

Bài hát tiếng Nhật mới của BTS - Your Eyes Tell đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn cầu.

Vào ngày 15 tháng 7, BTS đã chính thức tung album phòng thu tiếng Nhật thứ tư mang tên Map of the Soul: 7 ~ The Journey. Nó có sự xuất hiện của hai bài hát tiếng Nhật hoàn toàn mới bên cạnh các phiên bản tiếng Nhật của nhiều ca khúc hit của bảy chàng trai tại Hàn Quốc. Được biết, trước đó BTS đã phát hành bài hát đầu tiên của album này - Stay Gold cùng MV chính thức và thu về được những thành công ngoài sức mong đợi.

Ngay sau khi phát hành, không chỉ có album tiếng Nhật của BTS lọt vào top BXH hàng ngày của Oricon trong ba ngày liên tiếp mà một ca khúc của nó cũng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc của Nhật Bản ngay sau khi ra mắt và đó là Your Eyes Tell. Được biết, bài hát này do chính thành viên Jungkook sáng tác. 

Ngoài việc debut ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng nhạc số của Oricon, Your Eyes Tell còn dẫn đầu nhiều trang nghe nhạc khác của Nhật Bản bao gồm Line Music, mora và Recochoku. Chưa dừng lại ở đó, bài hát này cũng đã vươn lên vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng iTunes ở ít nhất 95 khu vực khác nhau, trong đó có Nhật Bản, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Thái Lan, Ả Rập Saudi, Indonesia, Nam Phi,... Đây cũng là thành tích tốt nhất mà một bài hát tiếng Nhật (của nhóm nhạc Kpop) đạt được.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của BTS.

Jungkook.
Suga.
Jimin.
RM.
V.
J-Hope.
Jin.
Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN