Âm Nhạc

Sát thềm thả xích sản phẩm mới, BTS bỏ túi thêm một album đạt chứng nhận Bạch kim của Mỹ

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Thành tích mới từ các album cũ vẫn đang lũ lượt kéo về với nhóm BTS.

Thời gian gần đây, người hâm mộ BTS đã rất háo hức, hồ hởi chờ đợi màn comeback cuối năm sắp đến với album BE của nhóm. Các hình ảnh, teaser cũng đã được lên sóng khiến họ càng thêm thích thú bởi concept rất gần gũi, nhẹ nhàng. Và niềm vui ấy như được nhân đôi khi mới đây, sát thềm tái xuất, BTS đã có thêm một album đạt chứng nhận Bạch kim của Mỹ. 

Sát thềm tái xuất, BTS đã có thêm một album đạt chứng nhận Bạch kim của Mỹ, chính là album Map of the Soul: 7.
Nhóm BTS.

Cụ thể, theo ghi nhận mới đây của Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Hoa Kỳ (RIAA), BTS đã có thêm một album đạt chứng nhận Bạch kim của Mỹ, đó chính là Map of the Soul: 7. Một album được trao danh hiệu Bạch kim từ RIAA khi album này đạt doanh số hơn 1 triệu album. Danh hiệu này cho thấy BTS đã tẩu tán số lượng "khủng" album Map of the Soul: 7 tại xứ Cờ Hoa. 

Để được trao danh hiệu Bạch kim từ RIAA, album này của BTS đã đạt doanh số hơn 1 triệu album.
Danh hiệu này cho thấy BTS đã tẩu tán số lượng "khủng" album Map of the Soul: 7 tại xứ Cờ Hoa. 

Album này được thả xích vào ngày 21/2, đánh dấu màn comeback nổi bật trong năm 2020 của BTS. Điều này có nghĩa BTS mất khoảng 9 tháng cho chứng nhận Bạch kim từ RIAA cho Map of the Soul: 7. Đây là lần thứ hai trong năm nay BTS được chứng nhận Bạch kim từ RIAA. Vào ngày 16 tháng 1 năm nay, album repackaged Love Yourself: Answer của BTS đã được chứng nhận và nhóm trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có album đạt hạng Bạch kim.

 Đây là lần thứ hai trong năm nay BTS được chứng nhận Bạch kim từ RIAA. 

Gà cưng của Big Hit cũng có ba single đạt chứng nhận Bạch kim ở hạng mục đĩa đơn kỹ thuật số là MIC Drop, Boy With LuvIDOL. Đây là một trong số những bằng chứng chắc chắn cho thấy sức ảnh hưởng của BTS tại Mỹ. Album BE với ca khúc chủ đề Life Goes On sẽ lên sóng vào 20/11 này hứa hẹn cũng sẽ mang về cho BTS nhiều thành tích không kém trong tương lai. 

Gà cưng của Big Hit cũng có ba single đạt chứng nhận Bạch kim ở hạng mục đĩa đơn kỹ thuật số là MIC Drop, Boy With LuvIDOL.
Album BE với ca khúc chủ đề Life Goes On sẽ lên sóng vào 20/11 này hứa hẹn cũng sẽ mang về cho BTS nhiều thành tích trong tương lai.

Xin chúc mừng thành tích mới của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất