Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS 'cháy vé' cả 4 đêm concert trực tiếp tại Mỹ nhưng chuyện bán vé lại có thị phi

Bánh Trôi
Chia sẻ

Có thể thấy người hâm mộ đã rất trông chờ concert trực tiếp của BTS sau thời gian diễn online vì vướng dịch bệnh.

Thời gian qua, thông tin nhóm nhạc BTS sẽ mang concert trực tiếp đến Mỹ sau 2 năm tạm ngưng do dịch COVID-19 đã nhận nhiều sự chú ý. Phía ban tổ chức cũng đã bắt đầu bán vé cho các đêm diễn này của BTS. Và điều đặc biệt là BTS đã "cháy vé" cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ. 

BTS đã "cháy vé" cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ.

Cụ thể, theo trang bán vé Ticketmaster thông báo qua Twitter, BTS đã "cháy vé" cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ. Lượng mua trước vé dành cho past purchaser và Verified Fan concert Permission To Dance On Stage của BTS chiếm thế thượng phong. Show diễn tại LA đã bán sạch vé và loại vé thường sẽ không mở bán theo kế hoạch.

Nhóm BTS.
Lượng mua trước vé dành cho past purchaser và Verified Fan áp đảo.

Bên cạnh niềm vui BTS đã "cháy vé" cả 4 đêm concert 2021 trực tiếp tại Mỹ thì theo người hâm mộ việc bán vé vẫn có một số vấn đề. Một số fan cho biết từng đặt mua vé không nhận được mã, hoặc có mã nhưng lại không khả dụng. Trong khi fan thì không mua được vé nhưng chợ đen thì vẫn có và giá khá cao. Fandom đang kêu gọi tẩy chay sự việc này và báo cáo với trang bán vé.

Việc bán vé vẫn còn có chút vấn đề.

Theo thông báo trước đó concert Permission To Dance On Stage - LA của BTS sẽ diễn ra trong 4 ngày, bao gồm 27 - 28/11 và 1 - 2/12/2021 tại sân vận động SoFi ở Los Angeles, California, Mỹ. Được biết, đây cũng là nơi sẽ diễn ra Super Bowl 2022. Đây là concert trực tiếp đầu tiên của BTS sau 2 năm tạm dừng do dịch bệnh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN