Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chính thức xác nhận: BTS sẽ biểu diễn 'Boy With Luv' trong đêm Chung kết The Voice Mỹ 2019

Tùng Dương
Chia sẻ

Cuối cùng thì đài NBC cũng đã xác nhận các anh chàng BTS sẽ biểu diễn trong đêm Chung kết The Voice Mỹ vào ngày 21/5 tới.

Cách đây không lâu, người hâm mộ của BTS không khỏi vui mừng trước thông tin thần tượng của mình sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết The Voice Mỹ 2019. Công ty chủ quản của các anh chàng là Bighit Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, đài NBC chỉ thông báo BTS sẽ xuất hiện chứ không hề nhắc đến chuyện các anh chàng có mang đến tiết mục nào hay không. Và trong tập mới nhất, chỉ có 2 cái tên được chương trình xác nhận sẽ biểu diễn trong đêm chung kết đó là Taylor Swift và Jonas Brothers.

Taylor Swift…

Và Jonas Brothers là 2 cái tên được xác nhận biểu diễn trong đêm Chung kết The Voice Mỹ.

Mới đây nhất, trên trang Twitter chính thức của chương trình vừa đăng tải một đoạn clip của các anh chàng BTS khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trong đoạn clip, BTS gửi lời chào đến khán giả trên khắp thế giới và chính thức lên tiếng xác nhận: nhóm sẽ biểu diễn ca khúc Boy With Luv trong đêm Chung kết The Voice Mỹ 2019. Đây hẳn là thông tin mà các A.R.M.Y (tên fandom của BTS) đang mong chờ suốt những ngày qua và giờ thì họ có thể yên tâm để chờ đón sân khấu bùng nổ từ thần tượng. Được biết, đêm Chung kết The Voice Mỹ 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 21/5 với dàn khách mời tham gia biểu diễn bao gồm BTS, Taylor Swift, Jonas Brothers và Brendon Urie.

Clip BTS xác nhận sẽ biểu diễn Boy With Luv trong đêm chung kết The Voice Mỹ.

Giờ đây thì fan của BTS có thể yên tâm và chờ đợi sân khấu bùng nổ của thần tượng vào ngày 21/5 rồi nhé!

MV Boy With Luv - BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương

BÌNH LUẬN