saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cha Britney Spears bị đình chỉ quyền giám hộ, 'công chúa nhạc Pop' chính thức tự do sau 13 năm 'địa ngục'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Sau 13 năm, ông Jamie Spears phải từ bỏ mọi quyền kiểm soát tài sản và con người của con gái mình.

Vào ngày 29/9 vừa qua (theo giờ Mỹ), tại phiên tòa thứ 4, thẩm phán Brenda Penny đã ra phán quyết rằng ông Jamie Spears - cha của Britney Spears sẽ không còn giữ vai trò là người giám hộ tài sản trị giá 60 triệu đô la của con gái mình nữa và chính thức “có hiệu lực từ hôm nay”, theo Rolling Stone. 

“Tôi tin rằng việc đình chỉ ông James Spears là quyết định tốt nhất tại thời điểm này cho Britney Spears”, thẩm phán Brenda Penny nói. 

Cha Britney Spears bị đình chỉ quyền giám hộ, 'công chúa nhạc Pop' chính thức tự do sau 13 năm 'địa ngục' Ảnh 1
Ông Jamie Spears - cha của Britney Spears (Ảnh: AP)

Luật sư khẳng định sự kiểm soát của ông Spears khiến cuộc sống của Britney trở thành "cơn ác mộng" và việc này không thể kéo dài thêm ngày nào nữa. Luật sư Rosengart yêu cầu tòa án chỉ định kế toán công John Zabel làm người bảo hộ tạm thời cho khối tài sản 60 triệu USD của nữ ca sĩ 39 tuổi.

Kể từ khi ông Jamie Spears nắm giữ quyền giám hộ cho con gái từ năm 2008, những người ủng hộ Britney tự hỏi rằng người cha này đã kiếm được bao nhiêu tiền từ khối tài sản khổng lồ của “công chúa nhạc Pop” trong suốt ngần ấy năm qua. 

Sau khi rời tòa án, luật sư Rosengart chia sẻ với các phóng viên rằng Britney Spears sẽ kiện cha cô nếu người như xác định rằng ông James chiếm đoạt bất cứ khoản tiền nào của con gái và khẳng định cha của Briney có thể sẽ phải đối mặt với các cáo buộc hình sự.  

Cha Britney Spears bị đình chỉ quyền giám hộ, 'công chúa nhạc Pop' chính thức tự do sau 13 năm 'địa ngục' Ảnh 2
Cha Britney Spears bị đình chỉ quyền giám hộ, 'công chúa nhạc Pop' chính thức tự do sau 13 năm 'địa ngục' Ảnh 3
Cha Britney Spears bị đình chỉ quyền giám hộ, 'công chúa nhạc Pop' chính thức tự do sau 13 năm 'địa ngục' Ảnh 4
Người hâm mộ vỡ òa sau khi nghe tin Britney được “trả tự do” sau 13 năm (Ảnh: AP)

Nhiều nguồn tin cho biết Britney không hài lòng với quyền giám hộ của ông Jame nhưng mãi cho đến khi cô chính thức lên tiếng vào phiên tòa ngày 23/6 vừa qua, người hâm mộ mới bàng hoàng khi biết được rằng thế giới quan cũng như tinh thần của Britney bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì cha. 

“Công chúa nhạc Pop” cho biết cô đã bị đánh thuốc mê và phải làm những việc không theo ý muốn của bản thân, nhiều lần cô bị đưa vào bệnh viện tâm thần. Lời khai dài gần 30 phút của nữ ca sĩ trước phiên tòa đã gây chấn động khắp thế giới. 

“Tôi mệt mỏi, tôi bị tổn thương, tôi chỉ muốn cuộc sống của mình trở lại như trước”, Britney chia sẻ trong nước mắt. 

Cha Britney Spears bị đình chỉ quyền giám hộ, 'công chúa nhạc Pop' chính thức tự do sau 13 năm 'địa ngục' Ảnh 5
Britney và cha 

Quyền giám hộ của ông Jame được tòa án chấp thuận vào năm 2008, sau khi ông cố tìm cách kiểm soát cuộc sống và công việc kinh doanh của Britney, với lý do cô gặp khó khăn về sức khỏe tâm thần và lạm dụng chất kích thích.

Cơn ác mộng kéo dài hơn 1 thập kỷ của Britney Spears cuối cùng cũng đã chấm dứt. Thật tự hào vì cô gái của chúng ta luôn kiên cường và chặng đường sau này của cô sẽ chỉ toàn những điều hạnh phúc, một lần nữa chúc mừng Britney. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN