Âm Nhạc

Bị đồng nghiệp chung công ty chất vấn với loạt câu hỏi khó, BoA phản ứng ra sao?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Với bản lĩnh của một "chị đại", BoA đã khiến nhiều người thích thú vì sự tinh tế cũng như đáng yêu trong từng câu trả lời.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ SM Entertainment đã truyền tay nhau đoạn "vấn đáp" của BoA cùng những đồng nghiệp bí mật. Cụ thể, trong một buổi chụp ảnh tạp chí, BoA đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ những nghệ sĩ "nặc danh" trong ngôi nhà chung SM Entertainment. Và tất nhiên, với bản lĩnh của một "chị đại", BoA đã khiến nhiều người thích thú vì sự tinh tế cũng như đáng yêu trong từng câu trả lời.

-Taeyeon (SNSD): Chị nghĩ sao về Taeyeon ạ?

BoA: Mỗi khi gặp Taeyeon, tôi đều liêu xiêu vì sự lễ phép của cô bé. Tuy nhiên, chị nghĩ Taeyeon nên gần gũi với chị nhiều hơn vì chị thấy em vẫn còn rất ngại ngùng. Tôi còn thấy Taeyeon rất giống Elsa nữa cơ, nhất là mái tóc vàng và làn da trắng ngần của cô bé.

-Sunny (SNSD): Chị đã thể hiện Red Flavor vô cùng quyến rũ, điều này gần như tạo nên thương hiệu cho BoA. Chị muốn có thêm một bài hát đặc biệt nào như vậy?

BoA: Chị cực kỳ yêu thích PsychoMonster của các em Red Velvet luôn đó. Đó đều là những ca khúc hay, thích hợp để trình diễn trên sân khấu, ước gì chị có thể sở hữu những bài hát đó.

-Taemin (SHINee): Khoảnh khắc nào chị thấy bản thân mình thật xinh đẹp?

BoA: Xinh đẹp sao? Thì hôm nay nè. Các em yêu hãy chuẩn bị tinh thần để xem bộ ảnh xuất sắc của chị sau buổi chụp ảnh ngày hôm nay nhé!

-Yunho (TVXQ): Cậu muốn khán giả công nhận mình thế nào?

BoA: Tất nhiên mình muốn mọi người nhìn nhận mình chính là BoA. Mình từng nghĩ rằng bản thân phải học hỏi, phải tìm tòi làm sao để có thể trình diễn tốt hơn trên sân khấu. Nhưng tới thời điểm này, mình nhận ra chỉ cần là chính BoA thì sẽ được mọi người yêu mến mà thôi.

-Kai (EXO): Ngoài những lúc trên sân khấu, khoảnh khắc nào chị cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở cùng fan của mình?

BoA: Ngoài các buổi biểu diễn, chị đã từng tổ chức một party sinh nhật cùng fan vào năm ngoái. Ôi điều đó thật tuyệt vời vì chị được gần gũi các bạn trong một không gian ấm cúng và thoải mái. Cưng biết gì không? Chị còn đang ấp ủ rất nhiều những buổi tiệc đáng yêu như thế trong tương lai đấy.

-Wendy (Red Velvet): Điều gì đã khiến chị theo đuổi một công việc hơn 20 năm qua?

BoA: Vì chị thích những gì chị đang làm. Chị yêu những lúc bản thân mình bận rộn, nó khiến chị vui lắm. Trong đầu chị lúc nào cũng nghĩ đến âm nhạc và những gì mình sẽ làm để cống hiến cho nó. Tất cả những điều đó đã khiến cho chị chưa bao giờ hụt hơi trong chặng đường hơn 20 năm qua.

-Jisung (NCT): Chị tự hào thế nào khi đã hoạt động trong làng giải trí hơn 20 năm qua với những thành công mà nhiều người ao ước?

BoA: Tự hào chứ. Chị tự hào lắm luôn đó cưng. Bởi vì trên đời này, sông có thể cạn đá có thể mòn, nhưng bản thân chị chưa bao giờ thôi tự hào về những gì mình đã làm được trong hơn 20 năm qua.

-Leeteuk (Super Junior): Khớp tay khớp chân của em dạo này có còn đau nhức khi mùa mưa tới không vậy?

BoA: Vâng, em ổn. Các khớp tay khớp chân của em đã được cải thiện nhiều lắm rồi. Nhưng mà anh có đang bị đau ở đâu không đó? Mà ai đã viết ra cho em một câu hỏi ấm áp thế này vậy?

Xem thêm: Mừng kỷ niệm 20 năm debut, SM tạo ra biểu tượng cảm xúc trên Twiter dành riêng cho BoA

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất