Âm Nhạc

Mừng kỷ niệm 20 năm debut, SM tạo ra biểu tượng cảm xúc trên Twiter dành riêng cho BoA

Phương Trinh
Chia sẻ

SM tiếp tục làm một dự án đặc biệt để kỷ niệm 20 năm debut của BoA

BoA luôn là cái tên được nhắc đến như một huyền thoại solo nữ của Kpop. Cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều thế hệ Kpop khác đi lên, nhưng tên tuổi cho BoA vẫn luôn chễm chệ vị trí ngôi sao hàng đầu trong lòng công chúng. Những kỷ lục mà cô tạo nên như doanh thu album triệu bản tại Nhật, đến nay vẫn là một tường thành lớn với các idol thế hệ sau. 

33 tuổi và 20 năm trong nghề, ra mắt từ rất sớm nhưng BoA đã chứng minh được thực lực của mình và đạt được vị trí đáng ngưỡng mộ. Hiện giờ, dù cô không còn quảng bá tích cực nhưng BoA với những đóng góp và cống hiến trong nghề trước đó, cô vẫn nắm giữ một vị thế vô cùng quan trọng trong nghành công nghiệp Kpop.

SM đã tổ chức rất nhiều dự án để chúc mừng 20 năm debut của BoA. Trước đó là dàn hậu bối nhà SM tổ chức hát cover các ca khúc của cô với tên gọi Our Beloved BoA khiến người hâm mộ vô cùng ấn tựơng. Còn mới đây, trên trang twitter chính thức của BoA, người hâm mộ vô cùng thích thú trước dự án tạo ra biểu tượng cảm xúc dành riêng cho BoA.

Twitter của BoA thông báo về biểu tượng cảm xúc này!

Cụ thể, trong 2 tuần tới, người hâm mộ sẽ liên tục Tweet từ khóa Happy BoA 20th Anniversary để tạo ra biểu tượng cảm xúc BoA, trên twitter, hiện tại họ không khỏi hào hứng vì đều này, hãy cùng chúc mừng kỷ niệm 20 năm debut của BoA nhé!

Người hâm mộ liên tục Tweet các biểu tượng cảm xúc BoA để chúc mừng!
Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

Tin mới nhất