Âm Nhạc

Âm Nhạc

BlackPink vượt Ed Sheeran - Marshmello, 'hăm he' ngôi quán quân của Justin Bieber tại BXH thành tích này

Quỳnh Anh
Chia sẻ

BlackPink lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng mạnh mẽ ủa mình khi vượt qua 2 tên tuổi lớn của US-UK để cạnh tranh vị trí dẫn đầu cùng Justin.

MV How You Like That - "siêu hit" được BlackPink phát hành vào cuối tháng 6 năm nay.

Tối 26/9, BlackPink lại gom về thêm thành tích "xịn" trước thềm comeback với The Album. Cụ thể, kênh Youtube của girlgroup nhà YG đã cán mốc 48.6 triệu người đăng kí và giúp nhóm thăng hạng trên bảng tổng sắp về lượng subcribe của các nghệ sĩ toàn thế giới.

Lượng đăng kí kênh Youtube của BlackPink thời điểm hiện tại.

Với con số vừa ghi nhận, BlackPink đã chính thức vượt qua Ed Sheeran và Marshmello, vươn lên từ vị trí thứ 4 đến ngôi á quân. Chỉ sau 4 năm hoạt động, nhóm đã trở thành nghệ sĩ có lượng đăng kí kênh Youtube nhiều thứ 2 thế giới, chỉ sau Justin Bieber.

Ed Sheeran và Marshmello - 2 nhân vật vừa bị BlackPink "vượt mặt".
Tp[ 10 BXH kênh Youtube của nghệ sĩ được đăng kí nhiều nhất thế giới.

Sau lần trở lại cùng How You Like That vào cuối tháng 6 vừa rồi, lượng subcribe của BlackPink đã tăng với tốc độ tên lửa, giúp nhóm liên tục vượt qua các nghệ sĩ đình đám. Chính vì vậy, nhiều người tin chắc ngày 2/10 sắp tới, nền tảng Youtube sẽ chứng kiến hàng loạt kỉ lục bị xô đổ khi girlgroup nhà YG chính thức có màn comeback quan trọng nhất kể từ khi debut - phát hành full album đầu tay.

Màn trở lại sắp tới của BlackPink được mong chờ sẽ tạo nên nhiều kỉ lục chưa từng có.
Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Anh

BÌNH LUẬN