Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ trong 1 ngày, BlackPink xuất sắc ghi nhận 3 thành tích 'khủng' trên các nền tảng âm nhạc quốc tế

Trí Tú
Chia sẻ

Những gì BlackPink đã và đang làm được ngày càng chứng minh nhóm xứng đáng là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop thì hiện tại.

Rạng sáng 15/3, BlackPink vừa trở thành nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được 5 triệu lượt download trên toàn cầu cho 1 bài hát nhờ “siêu hit” Ddu-du Ddu-du. Chưa kịp hết vui mừng, chiều cùng ngày, nhóm vừa ghi nhận thêm 2 thành tích quốc tế trên nền tảng video và nghe nhạc hàng đầu thế giới.

Cụ thể, trên Youtube, MV Ddu-du Ddu-du của BlackPink đã chính thức cán mốc 12 triệu lượt yêu thích sau đúng 1 năm 9 tháng kể từ ngày được “thả xích”. Đây là MV thứ 2 từ girlgroup nhà YG đạt được thành tích này (sau Kill This Love). BlackPink tiếp tục là nhóm nữ duy nhất trên thế giới có sản phẩm đạt 12 triệu like tại Youtube.

MV Ddu-du Ddu-du - sản phẩm vừa “lập công” mang về thành tích đặc biệt cho girlgroup nhà YG.

Bên cạnh đó, BlackPink cũng vừa đạt 11 triệu lượt theo dõi trên một trong những nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới. Nhóm chính là nghệ sĩ Kpop thứ 2 chạm đến cột mốc này sau boygroup đình đám BTS. Đặc biệt hơn, ở thời điểm hiện tại trên trang nghe nhạc này, BlackPink chính là girlgroup sở hữu lượng theo dõi cao nhất thế giới.

Lượt theo dõi của girlgroup nhà YG trên nền tảng âm nhạc này hiện đứng thứ 2 Kpop…

…chỉ sau BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Trí Tú

BÌNH LUẬN